Ẳn uống ở universal studio singapore 

Ẳn uống ở universal studio singapore

Nếu bạn ở đó vào ngày thứ bảy hoặc những ngày lễ đặc biệt, chúng tôi khuyên bạn nên ở lại cho đến 8 giờ tối vì bạn sẽ được xem một màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp ở Hồ Hollywood. Khung cảnh http://kitetravel.vn/blog/5-trai-nghiem-thu-vi-khi-den-universal-singapore với màu sắc rực rỡ trong bầu không khí sôi động để kết thúc ngày du lịch vui vẻ là điều không thể bỏ qua.

Một buổi biểu diễn đặc biệt khác ở Hollywood là lễ hội Hollywood Dream Parade, tại đây bạn có thể hát và nhảy với các nhân vật yêu thích của bạn từ thế giới Universal Studios. Trong những chiếc phao tinh xảo và đội vũ công sôi động, bạn hãy xem và liên tưởng đến những bộ phim bạn yêu thích trên các đường phố của Universal Studios Singapore.

Ăn uống ở universal singapore

Có ít nhất một cửa hàng thực phẩm ở mỗi khu vực, do đó bạn sẽ bị thoải mái lựa chọn khi cần ăn uống gì đó. Một số món hấp dẫn như bánh hamburger với khoai tây chiên và kem sữa ướp vani tại Mel’s Drive-In ở Hollywood hoặc bạn có khám phá các món ăn Trung Đông tại Oasis Spice Cafe, Ancient Egypt. Vào bữa ăn trưa, bạn đừng quên thử một loại nước trái cây Fairy Godmother được pha chế rất độc đáo ở Far Far Away.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể đi ra các quán cà phê và nhà hàng bên ngoài universal singapore như Beaver’s Cafe, nằm đối diện với công viên!

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web site: www.kitetravel.vn

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *