Xem gì tại Thủy cung SEA Aquarium

Xem gì tại Thủy cung SEA Aquarium

Ngắm nhìn vương quốc dưới nước với hơn 100.000 loài sinh vật biển ở thủy cung lớn nhất thế giới. Bước trên sàn kính và quan sát các loài cá săn mồi đến từ vùng biển Andaman và eo biển Malacca. Khám phá các loài cá từ vùng đất ngập mặn tại vịnh Bengal và biển Laccadive

S.E.A Aquarium Singapore S.E.A Aquarium là nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc hơn 800 loài đấy. Nơi đây chia thành 10 khu vực khác nhau với 49 môi trường sống, mỗi nơi đều có nét hấp dẫn riêng. Ở đây có từ các loài cá đến từ vịnh Bengal, eo biển Malacca, và biển Andaman hoặc Hồ Great Lakes của Đông Phi, các sinh vật biển sống trong các rạn san hô và đến từ môi trường nước lạnh. Tại khu Shark Seas, với hơn 200 loài cá mập, bao gồm các loài có nguy cơ tuyệt chủng như cá mập đầu búa và cá mập bạc hung hãn. Cuối cùng là hồ cá khổng lồ Open Ocean, khiến cho bạn cảm giác như đang ở trong lòng đại dương. Còn chờ gì nữa mà không đến nào!

Giá bao gồm

Phí tham quan

Giá không bao gồm

Meals and drinks

Personal expenses

Lưu ý

SEA Aquarium không có thanh chắn.

Trẻ em phải luôn đi cùng người lớn đã mua vé

COMBO: Thủy cung SEA Aquarium Singapore + Trick Eye Museum Singapore

Thời gian hoạt động của Trick Eye Museum Singapore : 10:00 – 21:00 hàng ngày, giờ vào cửa cuối cùng là 20:00.

Khi đến tham quan Trick Eye Museum Singapore, giá vé tham quan singapore nếu khách rời khỏi bảo tàng để sử dụng nhà vệ sinh bên ngoài, khách phải lấy tem để vào lại bảo tàng.

COMBO: SEA Aquarium + Sentosa 4D Adventureland

Thời gian hoạt động của Sentosa 4D AdventureLand: 10:00 – 21:00 hàng ngày, giờ vào cửa cuối cùng là 20:15.

Các qui định về chiều cao khi tham gia các trò chơi: Journey 2 and Extreme Log Ride: chiều cao tối thiểu 0.9 m, Desperados: chiều cao tối thiểu 1.1 m.

Xem gì ở S.E.A Aquarium

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *