Địa điểm, giờ hoạt động, giá vé xem Alcazar Cabaret (Thái Lan)

Địa điểm, giờ hoạt động, giá vé xem Alcazar Cabaret (Thái Lan)

Ở Pattaya có một món “đặc sản” khiến nó được mệnh danh là “thành phố tiệc tùng” đó chính là những buổi biểu diễn cabaret nóng bỏng. Trong đó nổi tiếng nhất là Tiffany Show và Alcazar Show Pattaya. Đây cũng là 2 show diễn khiến cho khách du lịch Pattaya trăn trở và phân vân nhất vì không biết nên chọn bên nào. Dưới đây là so sánh Tiffany Show và Show Alcazar ở Pattaya để bạn có thể chọn cho mình show diễn thích hợp nhất.

Nếu yêu thích sự tỉ mỉ trong trang phục, sắc đẹp của các nàng ladyboy và những màn trình diễn công phu, bạn nên chọn Tiffany Show. Tuy nhiên, nếu chỉ thuần túy muốn xem cho biết hay thưởng thức một show diễn thiên về hướng giải trí với nhiều tiết mục thì bạn nên chọn Alcazar Cabaret show Alcazar Show.

Trên đây là các so sánh giữa Tiffany Show và Show Alcazar ở Pattaya. Mong rằng với những thông tin trên bạn đã có thể chọn cho mình show diễn phù hợp nhất. Chúc bạn thưởng thức những vũ điệu sôi động nhất Pattaya thật vui và sảng khoái.

Alcazar Show

Tiết kiệm đến 41% chi phí so với mua trực tiếp tại cổng

Đổi vé nhanh chóng, không cần xếp hàng chờ đợi mua vé

Mãn nhãn trước chương trình biểu diễn hoành tráng, kite travel vn đầu tư công phu với sự có mặt của hơn 400 nghệ sĩ

Đắm say ngắm nhìn những người đẹp chuyển giới (Ladyboy) lộng lẫy trong những bộ trang phục truyền thống của các nước với những màn trình diễn đặc sắc

Linh động trong việc lựa chọn thời gian với 4 suất trình diễn vào buổi tối

Chiêm ngưỡng nhà hát hiện đại chứa được hơn 1.200 khách

Thỏa thích khám phá các nhà hàng Thái trong khu phức hợp và cửa hàng đồ lưu niệm sau khi xem show

Thưởng thức bữa tối ấm cúng, chất lượng trước hoặc sau khi xem show với Buffet tối tại The Kitch Restaurant, Mytt Beach Hotel Pattaya nằm gần ngay nhà hát

http://danangkitetravel.com/du-lich-thai-lan/dia-diem-gio-hoat-dong-gia-ve-xem-alcazar-cabaret-pattaya-thai-lan

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *