Giá Vé tham quan các địa điểm du lịch tại Thái Lan mới cập nhật

Giá Vé tham quan các địa điểm du lịch tại Thái Lan mới cập nhật

Giá vé tham quan công viên nước Cartoon Network Amazone ở Thái Lan

Giá vé tham quan công viên nước Cartoon Network Amazone: 705.000nmđ/người

Công viên nước Cartoon Network Amazone ở Pattaya Thái Lan chính là nơi được truyền cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình. Khu giải trí chuyên phục vụ đối tượng là các bạn nhỏ nên cực phù hợp với các gia đình. Một mùa hè ấn tượng sẽ được khơi nguồn từ đây đó.

Giá vé tham quan Buffet Bangkok Sky Balcony ở Thái Lan

Giá vé Buffet Bangkok Sky Balcony 608.000vnđ/người.

Nhà hàng Buffet Bangkok Sky Balcony nằm trên tầng 81 của khách sạn Baiyoke Sky Tower. Tại đây được chia thành 2 khu vực:

Balcony Premium: Khu dùng bữa ở ngoài trời

Balcony Indoor: Khu dùng bữa ở trong nhà

Mỗi khu vực mang một phong cách riêng và cách trưng bày khác nhau, vé tham quan tại thái lan từ những chiếc ghế trắng bên vách kính của bốn khu ban công Đông – Tây – Nam – Bắc đến những chỗ ngồi trong nhà ấm cúng. Thưởng thức bữa tối với các món ăn Thái đa dạng và cùng ngắm thành phố Bangkok lung linh dưới ánh đèn.

Giá vé công viên giải trí Dream World ở Thái Lan

Giá vé công viên giải trí Dream World: 341.000vnđ/người

Là công viên giải trí hàng đầu của Thái Lan, cách thủ đô Bangkok khoảng 45 phút nếu đi bằng ô tô. Dream World Bangkok được vì như Disneyland của Thái Lan. Đây dường như là điểm đến của rất nhiều người dân Thái Lan cũng như khách du lịch nước ngoài yêu thích lựa chọn là điểm vui chơi giải trí cuối tuần.

Đến với Dream World Bangkok, bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những vườn hoa tuyệt đẹp, những hồ nước trong xanh, hay những tòa lâu đài trong cổ tích được xây dựng một cách công phu. Bên cạnh đó các bạn có thể được thưởng thức những show Hollywood Action với hiệu ứng và kỹ xảo phim trường hoành tráng, và khám phá hơn 30 trò chơi thú vị với nhiều cấp độ mạo hiểm khác nhau.

  1. Công viên biển Sea Life Ocean Bangkok

-Vé vào cổng, xem show: 376k

-Vé vào cổng, xem show, film 4D: 474k

Đây là thủy cung rộng lớn nhất Đông Nam Á, với 11 khu vực khác nhau. Mỗi khu vực sẽ mở ra trước mắt bạn một thế giới đại dương mênh mông với các sinh vật thú vị.

  1. Công viên Dream World

-Vé vào cổng + tất cả các trò chơi + 4D: 284k

-Vé vào cổng + tất cả các trò chơi + 4D + Ăn trưa buffet: 384k

*Vé vào cổng trọn gói kèm đưa/đón: 638k

*Vé vào cổng trọn gói, kèm ăn trưa, kèm đưa/đón: 788k

Dream Work là công viên giải trí hàng đầu của Thái Lan. Đến với nơi đây, đặt vé tham quan thái lan bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tòa lâu đài đẹp tựa cổ tích, khung cảnh với hồ nước trong xanh, những vườn hoa tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội thưởng thức show diễn Hollywood Action, và tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn.

http://danangkitetravel.com/du-lich-thai-lan/ve-tham-quan-cac-dia-diem-du-lich-tai-thai-lan-lien-he-phan-phoi-ve-tham-quan-chinh-hang

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *