Giá vé thưởng thức Tiffany Show Pattaya – Bangkok Thái Lan

Giá vé thưởng thức Tiffany Show Pattaya – Bangkok Thái Lan

Giá vé xem Tiffany Show Pattaya, show Big Eyes, Alcazar show, show Pede và show khí công ở Bangkok Thái Lan

Tiffany Show Pattaya là gì? Giá vé xem Show Tiffany ở Pattaya – Bangkok, giá vé xem tiffany show ở pattaya Show Big Eyes, Alcazar Show, Show Pede và Show khí công ở Thái Lan. Hãy cùng Trangdulichviet khám phá những show diễn vô cùng lạ mắt lại thú vị này qua bài viết dưới đây nhé!

Các chương trình show diễn ở Thái Lan từ lâu đã trở nên một trong những chương trình quan trọng không thể thiếu ở trong các chương trình tour của công ty du lịch lữ hành. Đây chính là một điểm hấp dẫn và thu hút rất nhiều lượt du khách hàng năm.

Và điểm đặc biệt của chương trình show này là những vũ công chuyển giới vô cùng xinh đẹp, và ăn mặc vô cùng bắt mắt với những màn biểu diễn công phu độc đáo.

Hấp dẫn không chỉ những người trẻ tuổi mà ngay cả người trung niên đều rất tò mò về những chương trình show này. Và để giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như biết được giá vé thì mời bạn tìm hiểu thêm ở bài viết dưới này nhé!

Giá vé xem Tiffany Show Pattaya

  • Địa chỉ: 99/1-2 Pattayasaisong Rd, Pattaya, Bang Lamung District, Chon Buri 20150
  • Giá vé: mua vé tiffany show pattaya khoảng 500 baht tương đương 312.000 vnđ/vé thường, 600 bath khoảng 374.000 vnđ/vé Vip trở lên.
  • Thời gian một show: 90 phút
  • Thời gian biểu diễn: Bắt đầu từ 18:00, 19:30, 21:00.

Tiffany Show ở Bangkok (show Bede)

Tiffanys show ở Bangkok hay còn được các du khách gọi là Show Bede Ladyboy tại Bangkok Thái Lan. Giống như những lời giới thiệu ở trên thì Show pede ở bangkok cũng vậy đây là một tiết mục cực kỳ đặc sắc tính trên cả toàn thế giới. Thái Lan là một đất nước rất khoan dung và thoải mái đối với những người chuyển giới. Và chắc chắn đến với chương trình này bạn sẽ có rất nhiều những trải nghiệm đáng nhớ đấy!

http://danangkitetravel.com/du-lich-thai-lan/gia-ve-xem-tiffany-o-pattaya

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *