Hướng dẫn đặt vé tham quan thái lan trên trang Kite Travel

Hướng dẫn dùng, Đặt vé tham quan thái lan

Hướng dẫn dùng, Đặt vé tham quan thái lan

Các bước tiến hành mua Đặt vé tham quan thái lan tại Kite travel

Có 3 hình thức để mua vé như sau:

Bạn có thể để lại tin nhắn đặt vé với cú pháp “Mua [Mã vé] [họ tên người đặt vé] [số lượng vé] [địa chỉ email] [ngày sử dụng vé]” mình sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đặt vé.
Bạn có thể gửi email tới hộp thư: Kite Travel đặt vé với cú pháp “[Mã vé] [họ tên người đặt vé] [số lượng vé] [địa chỉ email] [ngày sử dụng vé]” vé các điểm tham quan du lịch ở Thái Lan mình sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đặt vé.

Sau khi đã thống nhất về đặt vé và chốt giá thì các bạn chuyển khoản vào một trong 3 tài khoản bên dưới. Khi đã nhận được vé mình sẽ xuất vé và gửi qua email cho bạn trong vòng 24h.

Hướng dẫn sử dụng Đặt vé tham quan thái lan.

Mình sẽ trực tiếp gửi vé điện tử qua email cho bạn. Khi đã nhận được vé:

Bạn in vé ra giấy A4 đen trắng (không cần in màu).

Tùy theo loại vé, bạn sẽ sử dụng trực tiếp tại cổng hoặc mang vé A4 tới phòng hỗ trợ đặt vé online ở điểm tham quan để lấy vé sử dụng.

Nếu có phát sinh gì hoặc cần tư vấn về cách đi tới thì bạn liên hệ mình qua Zalo, FB, Viber hoặc Whatapps.

Bạn có thể tham khảo thêm một số trang bán vé như Divui, Klook …, mua ở đâu cũng được nếu mình rẻ hơn thì đặt vé bên mình nhé. Cám ơn các bạn nhiều??

Đến Bangkok Thái Lan

4.1 Di chuyển từ sân bay

Từ sân bay Don MuEang

BUS A1, A2: Bạn di chuyển đến cửa số 7 của nhà ga quốc tế Don Mueang để đón Bus A1 đi đến Chatuchak Park với giá 30 Baht, từ đây bạn có thể chọn cho mình cách đi BTS Mo Chit hoặc MRT Chatuchak Park. Tùy vị trí khách sạn, bạn có thể chọn Bus A2 đến trạm Victory Monument. Xe bus A1, A2 hoạt động từ 7:00 sáng đến 24:00.

Taxi: Nếu bạn đi nhóm từ 3 đến 4 người thì nên chọn phương tiện taxi. Bạn đến cửa số 8 sẽ được nhân viên hướng dẫn nơi bạn muốn đến. Các bạn nên yêu cầu taxi tính tiền bằng đồng hồ đo km (bạn sẽ phải trả thêm phí cao tốc nếu đi đường cao tốc vào thành phố).

Airport Limobus Express: Bạn có thể đón Airport Limobus Express ở cổng số 5 của sân bay quốc tế Don Mueang, giá vé vào khoảng 150 Baht/chiều. Airport Limobus Express hiện nay có hai tuyến đường chính là Don Mueang – Khaosan Road và Don Mueang – Lumphini Park. x Từ sân bay: xe khởi hành từ 9:00 đến 00:30. x Từ Khaosan Road hoặc Lumphini Park: xe khởi hành từ 4:00 đến 20:30

Từ sân bay Suvarnabhumi

Airport Rail Link: Bạn di chuyển xuống tầng B1 bằng thang máy hoặc thang cuốn. Giá vé từ 15 Baht đến tối đa 45 Baht tùy trạm bạn muốn đến. Airport Rail Link hoạt động từ 6:00 sáng đến 24:00 và có 8 trạm: Suvarnabhumi – Lat Krabang – Ban Thap Chang – Hua Mak – Ramkhamhaeng – Makkasan – Ratchaprarop – Phaya Thai.

Taxi: Bạn có thể đón Taxi ở tầng 1, cửa số 4 và 7. Các bạn lưu ý là yêu cầu tài xế tính tiền bằng đồng hồ đo km. Lưu ý: vé tham quan ở thái lan Ngoài số tiền bạn phải trả cho chuyến đi thì bạn phải trả thêm 50 Baht phí sân bay theo qui định.

Public Van: Nếu bạn đến khu Victory Monument hoặc BTS On Nut thì có thể chọn phương tiện Public Van. Khu vực đón xe Public Van là tầng 1, cổng 1 và 8. No.551: Suvarnabhumi – Victory Monument, giá vé 40 Baht (từ 5:00 đến 22:00) No.552: Suvarnabhumi – BTS On Nut, giá vé 20 Baht (từ 5:00 đến 22:00)

Những bạn có ngân sách du lịch thấp, thường bay qua Bangkok chuyến đêm thì taxi là lựa chọn duy nhất hoặc bạn có thể nghỉ lại ở sân bay để sáng hôm sau đón xe bus vào trung tâm.

4.2 Khách sạn tại Bangkok

Đặt phòng khách sạn giá tốt ở Bangkok Thái Lan Một số website bạn cần biết để tìm hiểu, tham khảo giá cả và dịch vụ trước khi đặt khách sạn ở Thái Lan: 1. www.tripadvisor.com 2. www.booking.com 3. www.lonelyplanet.com 4. www.hostelworld.com 5. www.hostel.com 6. www.airbnb.com 7. www.agoda.com

Bạn lưu ý là trước khi thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế cần phải lưu ý xem kĩ các website chính hãng và có độ bảo mật cao trước khi nhập các thông tin cá nhân. Các website đều có giá cả công khai và chương trình khuyến mãi định kì, bạn nên so sánh trước khi đặt phòng ở và các dịch vụ khác.

http://danangkitetravel.com/du-lich-thai-lan/chi-dan-dung-dat-ve-tham-quan-thai-lan

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *