Kinh nghiệm đi Safari World ở Bangkok Thái Lan

Kinh nghiệm đi Safari World ở Bangkok Thái Lan

Safari World Bangkok là một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua khi tới Bangkok – Thái Lan. Nếu bạn đi cùng gia đình và có em nhỏ thì chắc chắn bạn sẽ phải ghé qua đây để các bé có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn, tìm hiểu các loài động vật trên khắp thế giới. Và để có một chuyến đi Safari tuyệt vời và thành công bạn có thể tham khảo qua kinh nghiệm của mình.

Chuẩn bị

Vé vào cổng: safari world bangkok map có nhiều cách mua nhưng mua trên Kite travel khoảng 497 bath/pax (có buffet) còn mua tại cổng thì 1100 Bath/pax. Mua trên kitetravel thì in voucher ra, mang theo đến quầy vé ngay Safari đổi vé.

Nước suối: vì nhất định cần, ít nhất mỗi người 1 chai. Trời nóng lắm, mua trong Safari là 25 bath/chai.

Dù, nón: Nắng muốn chết luôn đó.

Khu Marine Park

Theo nhận xét của riêng nhóm mình thì các show diễn trong Marine Park rất hay, vô cùng ấn tượng.

Xem Orang Utan – xiếc khỉ đột thì ai cũng bật cười bởi các chú khỉ rất duyên, hài hước tự nhiên, dễ gây thiện cảm với khán giả.

Show Sea Lion – xiếc hải cẩu xiếc hải cẩu thì xem cũng hay, mấy chú hải cẩu làm trò, tâng bóng vui nhộn lắm.

Còn Show Cowboy Stunt là một trong các show diễn được nhiều người khen nhất. Show này là người diễn, không phải xiếc cùng động vật. Nội dung thì không có nhiều, chỉ là diễn hài vui nhộn và có sự tương tác với khán giả. Lưu ý, bạn nào đi xem show này mà có đem máy ảnh thì đừng ngồi 2 hàng ghế đầu nha vì sẽ bị bắn nước.

Dolphin show – xiếc cá heo thì cũng là những màn xiếc cá heo tâng bóng, nhảy qua vòng. Mình ấn tượng nhất là cảnh cuối khi anh huấn luyện được 2 chú cá heo nâng lên và lướt trên mặt hồ. Nhìn vô cùng đã mắt, mình ngồi xem mà không chớp mắt luôn, nói chung là rất hay.

Show Spy War khá hoành tráng, có phun lửa, hiệu ứng âm thanh đã lắm. Show này thì xem có nội dung rõ ràng hơn show Cowboy Stunt. Xem cũng hay, lôi cuốn và khúc cuối có màn lái xe trượt nước thì nước bắn tung tóe quá chừng. Những ai ngồi 6 hàng ghế đầu tiên thì coi chừng ướt.

Trò River Safari thì mình không có mua thêm, nghe nói là ngồi thuyền ngắm cảnh, chụp hình vui lắm. Sau khi đi bộ tham quan mệt thì ngồi trên thuyền dạo sông cũng khá thú vị. Hai show diễn Elephant show với Bird show nhóm mình cũng không xem được vì do lịch diễn trùng nhau và 15g30 là phải về rồi nên không đủ thời gian xem hết.

Ngoài các show diễn thì mình thấy khu Mini World rất vui, vé safari world bangkok là nơi để chụp hình tự do với các chú chim. Vừa bước vào là một không gian tràn ngập các chú chim dễ thương lắm. Thức ăn cho chim bán 60 baht/gói. Ai muốn mua thức ăn dụ chim bay đến để chụp hình thì nên mua. Chúng dạn lắm, mình đến gần mà vẫn không bay đi, cứ thản nhiên ăn thôi. Hay là khu vực Cá Koi, có bán thức ăn cho cá, 60 baht/gói. Trong khu Marine Park còn có nhiều loài chim rất đẹp, màu sắc sặc sỡ nhìn thoáng qua cứ tưởng là tượng đá vì chúng đứng im trên cây rất lâu.

Nếu bạn đặt voucher có buffet trưa luôn thì cũng dùng bữa tại nhà hàng Jungle Cruise Restaurant ở Marine Park. Buffet trưa ở đây cũng tạm được thôi, nhìn hơi ít đồ ăn. Nhìn chung chỉ có cơm chiên, mì xào, hủ tíu, cà ri gà Tráng miệng thì có trái cây với kem dừa (kem ngon lắm nhưng có quy định 1 người chỉ được lấy 1 phần thôi). Nhận xét thì ăn trưa cũng được, không ngon lắm nhưng cũng không dở.

http://danangkitetravel.com/du-lich-thai-lan/thong-tin-chung-ve-safari-bangkok

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *