Mua vé xem Alcazar Show tại Pattaya

Mua vé xem Alcazar Show tại Pattaya

Mua vé xem Alcazar Show tại Pattaya

Pattaya là một thành phố biển thuộc tỉnh Chon Buri (Thái Lan), nơi đây trước kia là một làng chài nhỏ ven biển nhưng ngày nay, nó đã trở thành phố du lịch nổi tiếng khắp thế giới. Đến Pattaya, du khách thường rất muốn được một lần đi xem các show diễn như Sexy show, Cabaret Shows,…

vé alcazar cabaret show là chương trình của các diễn viên nam chuyển đổi giới tính. Tại Pattaya có hai show thuộc dạng Cabaret Shows là Alcaza show và Tifany show (đều nằm trên đường Pattaya Road).

Alcaza show là một chương trình biễu diễn nghệ thuật của những diễn viên là nam đã chuyển đổi giới tính. Kathoey – một cái tên gọi dành cho giới thứ 3 ở Thái Lan. Hầu hết họ đều là những người chuyển đổi giới tính. Với sân khấu hoành tráng, âm thanh hiện đại cùng kỹ xảo sân khấu đã làm cho những tiết mục này luôn luôn đầy ắp khán giả và những show diễn như thế này diễn ra suốt 2 giờ liền và cứ cách 2 giờ lại có một show diễn khác. Sau giờ diễn, du khách có thể chụp hình cùng với những diễn viên đã chuyển đổi giới tính này với giá 2 $ một tấm.

Mua vé xem Alcazar Show tại Pattaya
Mua vé xem Alcazar Show tại Pattaya

Ngoài những tiết mục trên còn có thể kể đến: “Supernova Light” – hình ảnh ngôi sao băng trên bầu trời do một diễn viên thể hiện với trang phục, phong cách vừa bí ẩn, vừa hiện đại; “Một ông, một bà” (One Man One Women) là sự sáng tạo và kỹ năng biểu diễn tuyệt vời của một diễn viên cùng lúc hóa thân thành hai nhân vật vào thời những năm đầu thế kỷ XX dạo chơi, tình tự với nhau; tiết mục “The World is Not Enough” gồm những vũ công được hóa trang thành những bức tượng đồng để trần bộ ngực, phô diễn những đường nét thân thể mềm mại, chuyển động nhẹ nhàng tạo cảm giác vừa huyền bí, vừa lôi cuốn.

Sau mỗi buổi diễn, diễn viên ra ngoài giao lưu với du khách, chụp những bức ảnh lưu niệm với mức giá 40 baht cho một kiểu, nếu du khách muốn chụp kiểu ảnh có tư thế “gần gũi” thì phải chi 100 baht/kiểu. Mỗi đêm, Alcazar Show có 3 xuất, mỗi xuất kéo dài khoảng 1 giờ 30 phút bắt đầu từ 18 giờ 30, riêng thứ Bảy sẽ diễn 4 suất. Giá vé xem Alcazar khoảng 450 baht (người lớn và trẻ em cùng giá vé), riêng ghế VIP giá từ 550 baht trở lên.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *