Những điểm phươt khơi gợi cho bạn cảm hứng phươt Thái Lan 

Những điểm phươt khơi gợi cho bạn cảm hứng phươt Thái Lan

Thác nước Huai Luang: Thời điểm lý tưởng nhất để ngắm thác nước Huai Luang là vào mùa mưa, từ tháng 7 đến tháng 10. Đây là thời điểm tốt nhất để thác nước khoe vẻ đẹp hùng vĩ của mình. Tháp Baiyoke: Tọa lạc ở đường Raprarop thuộc quận Ratchathewi của Bangkok, Baiyoke là tòa nhà cao nhất của Thái Lan. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để ngắm Bangkok từ trên cao.

Ngắm mặt trời trên đảo Phi Phi: Là một quần đảo lớn nằm ngoài khơi Phuket, cách tự đi đến safari world bangkok bằng songthaew nơi đây nổi tiếng với những bãi biển cát trắng, nước biển màu ngọc lam cùng những tảng đá tuyệt đẹp. Đến Koh Phi Phi, du khách có thể thuê một chiếc thuyền để ngắm khung cảnh xung quanh hoặc leo lên núi để ngắm mặt trời lặn.

Vườn quốc gia Tarutao: Được lập vào năm 1974, đến năm 1982, khu vườn này được công nhận là Vườn di sản ASEAN. Hiện nay rất nhiều loài động vật hoang dã có thể được tìm thấy ở đây như: heo rừng, cầy hương, hươu chuột, chim mỏ sừng, voọc, trăn, rắn hổ mang, bò rừng,…

Khao Sok: Thời gian lý tưởng nhất để ghé thăm Khao Sok là mùa khô, từ tháng 12 đến tháng 4. Vào lúc này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các mỏm đá vôi hùng vỹ cùng những thác nước tung bọt trắng xóa khi bạn chèo thuyền dạo xung quanh.

Huấn luyện voi ở Chiang Mai: Tại các khu bảo tồn voi, du khách sẽ được tìm hiểu về cuộc sống của loài voi, mua vé safari world bangkok làm bạn với chúng cũng như được tham gia nhiều hoạt động thú vị như: cưỡi voi, cho voi ăn và tắm cho voi.

Ayutthaya: Là cố đô của Thái Lan, do vua U Thong khai lập vào thế kỷ 13. Với vị trí đắc địa, trong suốt nhiều thế kỷ Ayutthaya trở thành nơi giao thương sầm uất ở châu Á. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cung điện, đền chùa vẫn còn lưu giữ dấu ấn quá khứ vàng son một thời.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Trang chủ: dịch vụ du lịch kite travel tại đây

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *