Xem show tiffany ở pattaya

Xem show tiffany ở pattaya

Nhắc đến thủ phủ Pattaya nổi tiếng của Thái Lan thì không thể nhắc đến những hoạt động đầy náo nhiệt và sinh động. Tới Pattaya bạn bạn sẽ có cơ hội tham giá những chương trình nghệ thuật giải trí kỳ lạ. Một trong số đó phải kể đến Xem tiffany show ở pattaya tiffany show, một show diễn của những người chuyển giới tại Thái.

tiffany show là một chương trình nghệ thuật, biểu diễn của những người chuyển giới tại Thái Lan. Đây là chương trình biểu diễn đặc sắc được xếp hạng thứ 4 trong 10 show diễn đáng xem nhất thế giới do tạp chí TravelCom Magazine bình chọn.

Show diễn là sự tái hiện và biểu diễn của những vũ công chuyên nghiệp thể hiện qua những bộ trang phục lộng lẫy dưới ánh đèn lunh linh và nền nhạc sôi động. Để được trở thành một vũ công có mặt trong Show diễn này, các vũ công phải được tuyển chọn rất nghiêm ngặt về ngoại hình và nét đẹp của gương mặt. Bên cạnh năng khiếu và sự đào tạo chuyên nghiệp đối với vũ công, việc hoàn thiện sân khấu một cách công phu là điều quan trọng tạo ra sự thành công cho show diễn.

Thông tin dịch vụ

Vé bao gồm

Vé xem show Tiffany

Trung chuyển từ/đến tất cả khách sạn tại Pattaya (Nếu đặt vé có bao gồm dịch vụ đưa đón)

Một phần nước ngọt tự chọn

Vé không bao gồm

Hướng dẫn viên.

Các chi phí cá nhân không bao gồm trong vé.

Dịch vụ chụp hình cùng các vũ công chuyển giới.

Lưu ý

Số lượng các suất diễn sẽ được bổ sung vào các ngày lễ.

Camera hoặc các thiết bị ghi hình không được phép sử dụng trong show diễn.

Bạn có thể chọn các loại vé theo mức giá khác nhau, tuy nhiên sẽ không được đặt chỗ ngồi chính xác. Chỗ ngồi show tiffany kite travel được sắp xếp “ngẫu nhiên tự động” (automatic random) và first come – first server, khách hàng đến trước sẽ được phục vụ trước.

Giá vé áp dụng chung cho người lớn lẫn trẻ em.

Trẻ em dưới 100cm được miễn phí vé (ngồi chung với ba mẹ).

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng voucher

Địa chỉNhà hát Tiffany (Tiffany Theatre), 464 Moo 9, Pattaya 2nd Road, Nongprue, Banglamung, Chonburi 20260, Thailand

Cách đến Taxi: Nhà hát Tiffany’s nằm gần Pattaya Nuea Beach, trên đường Pattaya 2nd Road, chi phí đến đây không quá 100 baht (giá có thể thay đổi theo thời điểm). Sử dụng xe trung
chuyển: Trong trường hợp cần xe trung chuyển từ khách sạn tại khu vực Pattaya, vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua email. Chúng tôi sẽ thông báo giờ khởi hành qua email với bạn. Phụ phí trung chuyển sẽ được áp dụng tại một số khu vực tại Pattaya (sẽ trao đổi cụ thể trong email)

Giờ mở cửa Suất diễn: 18:00/19:30/21:00.

Chính sách huỷ

Huỷ trước 2 ngày : hoàn tiền 100%

Huỷ trước 1 ngày : hoàn tiền 0%

http://danangkitetravel.com/du-lich-thai-lan/tiffany-show-o-pattaya-thai-lan-va-cac-dieu-thu-vi

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *