Du lịch Ý tự túc nên ở khách sạn nào? Khách sạn đẹp, giá rẻ

Du lịch Ý tự túc nên ở khách sạn nào? Khách sạn đẹp, giá rẻ

Kinh nghiệm Du lịch Ý (Ý): đi đâu, ở ks nào, mua sắm?

Ý luôn là đất nước thú vị thu hút sự khám phá của nhiều khách du lịch quốc tế. Chắc chắn sẽ không có một chuyến du lịch nào mà bạn lại được khám phá nhiều những công trình kiến trúc bậc nhất của lịch sử nhân loại như vậy. Và để có một chuyến Du lịch Ý tự túc thú vị, du lich chau au phap y hấp dẫn thì tham khảo hướng dẫn kinh nghiệm Du lịch Ý vui vẻ, hấp dẫn trọn bộ từ A tới Z dưới đây để có thêm kinh nghiệm cũng như thông tin về đất nước Ý xinh đẹp, thơ mộng

Kinh nghiệm Du lịch Ý (Ý) 2019

Du lịch Ý tự túc nên đi đâu chơi, tham quan?

Du lịch Ý vào thời điểm nào đẹp nhất trong năm? Thời điểm tuyệt vời để bạn đi du lịch Ý tự túc.

Cũng giống như Việt Nam khí hậu Du lịch Ý tự túc có 4 mùa rõ rệt: mùa xuân kéo dài từ tháng 3 đến tháng 6 với nhiệt độ trung bình vào khoảng từ 10 – 25 độ; mùa hè kéo dài từ tháng 6 – 9 nhiệt độ trung bình là 20 – 38 khí hậu nóng, hanh khô; mùa thu kéo dài từ tháng 9 – 12 nhiệt độ thấp hơn mùa xuân từ 2 -5 độ, khí hậu mát mẻ, khung cảnh thơ mộng; còn mùa đông kéo dài từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau nhiệt độ cao nhất là 10 độ, có tuyết, trời rất lạnh. Hướng dẫn du lịch Ý tự túc, giá rẻ thì thời điểm đẹp nhất đi Du lịch Ý mà bạn có thể chọn là vào mùa xuân hoặc mùa thu. Thời điểm này nước Ý rất đẹp, thơ mộng, thời tiết dễ chịu và cũng có rất nhiều lễ hội Du lịch Ý diễn ra vào thời điểm này. Mùa du lịch cao điểm của Ý thường là vào tháng 7,8 vì vậy khi đi du lịch để tiết kiệm chi phí bạn nên tránh đi vào thời điểm này.

Chọn khách sạn khi đi Du lịch Ý tự túc

Khách sạn tại các thành phốdu lịch nổi bật tại Ý như Rome, Florence, Venice hay Milan có thể sẽ khá đắt đỏ và không có chỗ trống vào mùa cao điểm.

Chính vì vậy, một trong những kinh nghiệm Du lịch Ý quan trọng nhất mà ToiDi có thể gửi tới bạn chính là hãy đặt phòng khách sạn trước chuyến du lịch của mình một thời gian đủ dài để có mức giá tốt nhất nhé.

Dưới đây là 4 khách sạn/ nhà nghỉ nằm ở 4 thành phố du lịch kể trên mà ToiDi cảm thấy là cân bằng nhất giữa tiêu chí giá cả và trải nghiệm:

Khách sạn Relais Palazzo Taverna (Rome): Với địa điểm rất đẹp, nằm ngay trong trung tâm khu phố cổ của thành Rome, trên phố Via dei Gabrielli, du khách nghỉ ngơi tại khách sạn này hoàn toàn có thể đi bộ tới Quảng Trường Navona, Điện Pantheon hay Quảng Trường Thánh Peter (Vatican). Địa chỉ: Via dei Gabrielli, 92, 00186 Roma.

Khách sạn Aspromonte: Đây là một khách sạn 3 sao rất đẹp và thân thiện tại gần quảng trường Piazzale Loreto và rất gần các tiện nghi về giao thông như tuyến tàu điện ngầm MM1 hay MM2. Địa chỉ: Piazza Aspromonte, 12/14, 20131 Milano

Nhà nghỉ Generator Venice: Nằm trên đảo Guidecca, nhà nghỉ này rất gần với Piazza San Marco. Nếu tận hưởng chuyến du lịch Venice của bạn tại nhà nghỉ này, bạn sẽ được chiêu đãi với nội thất tuyệt đẹp và cổ kính cùng một chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Địa chỉ: Fondamenta Zitelle 86, Venice 30133.

Căn hộ gần Quảng Trường Duomo (Florence): Khác với 3 khách sạn ở trên, đây là một căn hộ Air Bnb có vị trí không xa quảng trường lịch sử Duomo tại Florence. du lịch sang ý Bạn có thể tìm thấy địa điểm này trên website của Airbnb.

Nếu bạn không thích thú với việc phải tốn thời gian canh giá rẻ của các khách sạn hay đơn giản bạn chỉ muốn tận hưởng chuyến du lịch của mình mà không cần lo nghĩ quá nhiều về các thủ tục.

Bạn có thể trải nghiệm khách sạn 3* Du lịch Ý cùng hướng dẫn viên và xe du lịch với mức giá chỉ từ 78€/ngày.

http://danangkitetravel.com/du-lich-y/chon-khach-san-khi-di-du-lich-y

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *