Belle Maison Parosand Đà Nẵng là khách sạn bốn sao chuỗi resort đẳng cấp

Belle Maison Parosand Đà Nẵng là khách sạn bốn sao chuỗi resort đẳng cấp

kinh nghiệm đi du lịch đà nẵng Chỉ mang 3.459.000 đồng/khách bạn sẽ được tận hưởng 3N2Đ ở Belle Maison Parosand Hotel Danang 4 sao, giá này đã bao gồm luôn vé máy bay khứ hồi và buffet sáng. tầm giá đặc thù này áp dụng cho khách lưu trú trong quá trình tháng 8.

Belle Maison Parosand Đà Nẵng là resort 4 sao, thuộc chuỗi resort sang trọng, đương đại, mang văn hóa bản sắc Việt được điều hành bởi H&K Hospitality, dự kiến sẽ hoạt động vào 01/08/2017.

resort tọa lạc ở bãi biển Phạm Văn Đồng và công viên Biển Đông, phân phối cho khách du lịch tầm nhìn thông minh ra biển và tỉnh thành. Bãi biển này siêu rộng, cát trắng mịn trải dài nhưng không sâu lắm nên siêu thuận tiện cho các du khách tắm biển.

ngoại hình của Belle Maison Parosand được lấy cảm hứng trong khoảng các dung nhan độ ánh sáng luôn đổi thay để biến resort thành điểm sáng rực rỡ nhất ven biển Đà Nẵng. resort với quy mô 138 phòng được thiết bị đầy đủ những một thể nghi đương đại đạt chuẩn 4 sao. kinh nghiệm du lịch đà nẵng 2017 Phòng tại yên ấm, bề ngoài độc đáo, luôn tiện nghi, nhà cung cấp hoàn hảo nơi từng khía cạnh. đặc biệt, phòng gia đình được thiết kế với phòng ngủ riêng cho trẻ thơ, đem lại cảm xúc tiện nghi như chính căn nhà của bạn.

lưu trú ở Belle Maison Parosand bạn sẽ được thỏa sức tung hoành trong hồ bơi sân thượng ở tầng 20 có hướng xem tuyệt đẹp ra biển Đà Nẵng hay hòa mình vào Roof Top Bar với các loại cocktail nhiệt đới cùng có các chương trình giải trí được diễn ra hàng tuần.

bên cạnh đó Belle Maison Parosand còn cung cấp cho bạn đa dạng review những tiện ích cao cấp khác như: nghỉ dưỡng, phòng tập thể dục, công ty phục vụ các món ăn truyền thống Việt Nam và quốc tế, Lobby Lounge cung ứng những loại thức uống đa dạng và thể tích trang nhã hay Libary Lounge đem lại cho bạn một dung tích lặng tĩnh, sẽ siêu thú vị để thưởng thức 1 tách cafe trên chiếc sofa êm ái trong khi đọc 1 quyển sách ưng ý.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *