Các công viên tiêu khiển ở Nhật Bản như lạc vào thể tích cổ tích

Các công viên tiêu khiển ở Nhật Bản như lạc vào thể tích cổ tích

rủ rê du lịch nhật bản tự túc tới Nhật vùng cao, ngoài thăm thú những thắng cảnh nổi danh, các công viên giải trí hàng đầu cũng là điểm nơi để khách du lịch thu giãn 1 kỳ nghỉ trọn vẹn trong diện tích cổ tích, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách đi vui chơi của Nhật bản.

Công viên Universal Studios Japan

Khai trương năm 2001 ở khu vực vịnh Osaka, Universal Studios Japan là công viên chủ đề thu hút nhiều du khách thứ 2 sau Tokyo Disneyland. Công viên gồm 8 khu vực, trong ấy đặc biệt nhất là khu “Thế giới của phù thủy Harry Porter”. Đây là đi tái hiện thế giới phép thuật của Harry Porter một bí quyết chân thật. tới đây, du khách sẽ được thăm quan tòa lâu đài Hogwarts, văn phòng của thầy Dumbledore và review “bữa ăn phù thủy” ở quán Ba Cây chổi.

du khách sở hữu thể tham dự trò chơi cảm xúc mạnh như tàu lượn rất tốc “Hollywood Dream”, đến thuyền khám phá rừng nhiệt đới mang khủng long sinh sống, thực tế cảm xúc phiêu dạt giả mạo hiểm tại vùng biển với loài cá mập hung tợn; hay hòa vào “Water World”- tới tái tạo các pha diễn mạo hiểm trên mặt nước…

ngoài ra, công viên còn có khu vực để khách du lịch chụp ảnh sở hữu những nhân vật hoạt hình lừng danh như Snoopy, Hello Kitty và những con rối của Sesame Street. Mỗi ngày, công viên tổ chức nhiều nội dung khác nhau, bao gồm cuộc diễu hành đêm với đèn chiếu sáng tinh quái.

Xem thêm: https://plus.google.com/u/0/115828970834471834025/posts/e69A9FW5M3j

Công viên Legoland Japan

Nằm tại đô thị Nagoya dễ thương thuộc tỉnh Aichi, công viên Legoland rộng 9 ha là khu vui chơi giải trí ngoài trời biểu diễn bản sao những danh lam thắng cảnh nổi danh của Nhật bản, được làm cho từ 17 triệu viên gạch lego đủ kích thước, cũng như rộng rãi điểm thăm quan mạo hiểm theo chủ đề nổi danh lego trên toàn cầu.

Điểm đáng chú nhất tại đây là tuyệt bút nghệ thuật đồ sộ – tòa lâu đài Nagoya có hơn 200.000 viên gạch lego.

Công viên chia thành 7 vùng đất tương ứng sở hữu những thế giới đặc biệt trong Lego Movie như Bricktopia, Knights Kingdom, Pirate Shores, Miniland và nổi trội mang 40 trò chơi đu quay cưỡi ngựa cộng các chương trình trình diễn nghệ thuật hấp dẫn. sáng tạo và đầy màu dung nhan, công viên Legoland Japan huyền hoặc từ trẻ em cho nơi người lớn.

tới mang Legoland, thế giới hình dong của con nít ko chỉ nằm trong các bộ phim hoạt hình mà trở thành sở hữu thật. đó là cả 1 toàn cầu xây dựng từ các viên gạch xếp hình kỳ diệu, với mọi thiết bị mà con người có thể hình dong ra: trong khoảng xứ thần tiên, vườn thú, các kỳ quan thế giới cho đến hàng loạt trò chơi trôi dạt dành cho con trẻ.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *