Các món quà thường được khách du lịch chọn lựa sau chuyến khám phá đà nẵng

Các món quà thường được khách du lịch chọn lựa sau chuyến khám phá đà nẵng

các món đặc sản Đà Nẵng như: chả bò, tré Bà Đệ, bánh khô mè Cẩm Lệ, nước mắm Nam Ô… là những món quà thường được khách du lịch tuyển lựa sau chuyến phươt tới tỉnh thành biển.

Chả bò Đà Nẵng: Chả bò là món đặc sản được rộng rãi khách lúc tour du lịch tại Đà Nẵng sắm mua. Chả bò tại Đà Nẵng nổi tiếng cả nước vì hương vị đặc thù thơm ngon, vật liệu được khiến cho trong khoảng 100% giết mổ bò tươi, phần làm thịt được sắm là giết bò đùi, loại bỏ hết gân, xay nhuyễn. kinh nghiem du lich da nang Điều đặc trưng là chả bò ở đây ko trộn thêm bất kỳ vật liệu nào khác cũng không mang chất bảo quản. Khoanh chả bò cắt ra mùi thơm rất đặc biệt, nhìn có màu đỏ hồng phong cách. khi ăn vị đậm, thơm và giòn dai.

Giá tham khảo: từ 280 -350.000 đồng/kg

liên hệ sắm tham khảo:

Chả bà Hường – số 4 Hoàng Diệu

Chả Sài Đọi – số 106/2 Ngô Gia Tự

Chả bà Ngọc – 54 Hà Huy Tập

Khô nai/khô bò Đà Nẵng: Khô nai và khô bò là món ăn ko còn xa lạ, nhưng với mỗi vùng miền thì cách chế biến và tẩm ướp gia vị lại được gia giảm khác nhau. Đặc sản khô nai và khô bò Đà Nẵng tiêu dùng gia vị ngẫu nhiên như nghệ, gừng, ớt tươi, tỏi… có bí quyết chế biến gia truyền của người dân Đà Nẵng. du lich đà nẵng Món ăn này được chế biến trong khoảng giết bò và giết mổ nai thuần chất 100%, được làm cho hoàn toàn thủ công sẽ mang lại vị thơm ngọt, đằm thắm khác biệt hẳn sở hữu các nơi khác.

Giá tham khảo: khô nai 600.000 đồng/kg, khô bò 420 – 500.000 đồng/kg

địa chỉ tậu tham khảo:

– 144 Lê Văn Hiến, Đà Nẵng

– 12 Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng

– Chợ Cồn tuyến phố Ông Ích Khiêm

– Chợ Hàn 4 mặt xung quanh con đường Hùng Vương, trần Phú, è Hưng Đạo và Bạch Đằng

Rong biển Mỹ Khê: Rong biển Mỹ Khê cũng là một món quà bạn buộc phải tậu lúc tới Đà Nẵng. Rong biển Mỹ Khê dài, giòn và xanh nõn. Món này vừa mang thể chế biến thành nhiều món ăn vô cùng ngon lại bổ dưỡng như nộm, nấu canh, xào giết, làm cho gỏi… vừa có thể làm cho nước uống vừa mát vừa bổ, ăn nhập giải nhiệt cho các ngày hè nóng nực.

Giá tham khảo: Rong biển Mỹ Khê giá khoảng 50.000 đồng/100gr

liên hệ tìm tham khảo:

– siêu thị đặc sản – 144 Lê Văn Hiến

– Chợ Cồn đường Ông Ích Khiêm

– Chợ Hàn 4 mặt quanh đó đường Hùng Vương, è cổ Phú, nai lưng Hưng Đạo và Bạch Đằng

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *