Cẩm nang tour du lịch Phuket 4 ngày 3 đêm ‘xả láng’ với 7 triệu đồng

Cẩm nang tour du lịch Phuket 4 ngày 3 đêm ‘xả láng’ với 7 triệu đồng

1. VÉ MÁY BAY

du lịch bụi phuket Cả nhà buộc phải để ý xem chuyến bay Việt Nam – Bangkok máy bay đáp ở đâu, ví như đáp tại trường bay quốc tế Suvarnabhumi thì bạn bắt buộc tới shuttle bus qua Don Mueang bay tiếp qua Phuket (nếu sở hữu vé tàu bay xuất phát từ DMK họ mới cho đi shutte bus miễn phí tổn ). bên cạnh đó, cũng sở hữu chuyến đến từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi bay qua Phuket nhưng giá ko phải chăng chút nào.

– chú ý tiếp theo là từ BKK qua DMK mất 1 tiếng và kẹt xe ở Bangkok thì khôn cùng khủng khiếp, bởi vậy ví như sở hữu ý định đáp sân bay BKK và qua DMK thì phải đặt khoảng thời điểm giữa 2 chuyến bay là 5 tiếng.

Và không thể người nào “rảnh rỗi” như tụi mình là đáp tàu bay xuống DMK, thay vì ăn trưa chờ 4 tiếng bay tiếp qua Phuket , thì tụi mình lại đón taxi qua trường bay BKK để vào food court ăn (tầng cuối, chỉ mang 100 baht mà ăn no nê) nhưng lại mất 2 chuyến taxi nơi về một.800 baht.

KHÁCH SẠN

Bạn có thể đặt khách sạn Phuket trên các trang đặt phòng trực tuyến.

Lưu ý: Bãi biển ăn chơi vui nhất ở Phuket là Patong Beach và trục đường ăn chơi vui nhất là BangLa Road.

dĩ nhiên khách sạn đặt gần khu vực mà mình đề cập trên giá không tốt, do vậy tụi mình book khách sạn hơi xa (cách khoảng một.5 km) và di chuyển bằng xe máy ( thuê 150 baht/ngày) lợi thế đặt resort xa khu trọng điểm thì đồ ăn cũng thấp và những nhà sản xuất khác cũng tốt hơn.

resort ban sơ mình định đặt là Royal Beach Ressidence phương pháp trung tâm 800m giá cho 3 đêm và 2 phòng là 3.366 baht ( bao gồm đưa rước sân bay) nhưng rút cục lại đặt resort ALLYA vì với hồ bơi giá 3 đêm/2 phòng là 2.900 baht (không đưa rước sân bay).

ĐẶT TOUR

Đêm trước hết bạn đặt chân tại Phuket thì bạn cứ đi vòng vòng khu trung tâm mang tất cả đại lý bán du lịch, bạn cứ ghé vào xem tham khảo giá và kêu họ offer cho giá phải chăng và trong khoảng từ book liền mà cứ nơi thêm, có rất nhiều chương trình du lịch ở Phuket nhưng rộng rãi người chọn đến nhất là:

tour 3 Đảo: Khải Island – Phi Phi Island – Maya Beach by Speedboat: giá thường trên giấy tận 2.500 baht nhưng bạn với thể trả giá là một.200 baht (tụi mình hiền trả giá chỉ sở hữu một.400 baht họ đồng ý liền).

Điều quan yếu bạn cần nhấn mạnh với đại lý bán tour là đi bằng Speedboat, vì đi phương tiện này bạn mới mang đủ thời điểm chơi và ghé vịnh Loh Sama đi mà mình cho là đẹp nhất tại Phuket.

ví như nơi bằng Big boat thì giá tour chỉ 700 baht – 900 baht, nhưng mình khuyên bạn chẳng thể tới bằng Big boat vì nó mất gần 4 tiếng đến và về tốn thời kì quý báu của mình.

Xem Thêm: http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/03/kinh-nghiem-du-lich-cat-ba-tong-hop.html

ẲN UỐNG VUI CHƠI

Ban đêm bạn mang thể lấy xe dạo mát tại Phuket, tản bộ ở Bangla road, cầm một chai bia 30 baht vừa đi bộ vừa ngắm người tương hỗ hay các trò chơi đường xã cũng thú vị. Hơn nữa, ở đây còn sở hữu các chương trình trình diễn như: show Sexy Papong , big eyes, Quyền Thái, Fantasea và Simon, nhưng tụi mình không coi vì đã coi khi trước ở Pattaya rồi. ngoài ra, mình khuyên bạn nên coi show Fantasea vì nó rất hoành tráng như show tại Siam niramit.

ngoại giả, tụi mình tuyển lựa uống bia dạo Bangla road , chạy xe vòng vòng khám phá Phuket, khám phá những khu ẩm thực, massage Thái và tới dạo biển ban đêm.

Tóm lại: Tiền ăn 200 baht x 3 đêm ngày = 600 baht + thuê xe 150 baht + bia 100 baht + nước 100 baht + massage Thái 150 baht = một.000 baht.

Tổng kết: Tiền vé máy bay: 3.500.000 VND.

Khách sạn: một.000 baht

Tour: hai.300 baht

Ẳn uống: một.000 baht

số đông tương đương 6.300.000 VND, cho phát sinh thêm 700.000 Việt Nam Đồng là tầm 7 triệu trọn gói.

Tiền: Baht Thái tỉ giá đổi ở Việt Nam tại thời điểm mình nơi là một.000 baht = 640.000 Việt Nam Đồng

Chi phí: 7 triệu/người, trong đó vé máy bay khứ hồi 3.800.000 Việt Nam Đồng + 5.000 baht Thái (3.200.000 VND) tổng cộng là 7 triệu (Trong đấy với 1 số tiền ngu chi phí và chơi sang), giả dụ đọc kỹ bài này bạn sẽ bớt được số tiền xuống tầm chừng 6 triệu thôi.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *