Cận cảnh Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á năm 2017

Cận cảnh Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á năm 2017

Được đầu tư bởi Tập đoàn Empire, Naman Hospitality vận hành, khu nghỉ dưỡng Naman Retreat Đà Nẵng nằm trải dài hàng trăm mét trên bãi biển Đà Nẵng – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm Tựa như “thiên các con phố xanh mát” để thoát khỏi cuộc sống bề bộn thường ngày, khu nghỉ dưỡng Naman Retreat Đà Nẵng hứa hẹn sẽ giúp khách du lịch sở hữu khoảng thời điểm đáng nhớ với phổ biến cung bậc cảm nhận thật đặc thù.

cộng có tâm huyết của chủ đầu cơ và những cùng sự là các gương mặt điển hình như kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, các bên hàng đầu thế giới trong ngành bề ngoài, vun đắp, sắp xếp nội thất như Land Sculptor Studio, Lumino Design Consultants, M.I.A Design Studio… Naman Retreat đã khiến khách du lịch ngất ngây trước quy mô hoành tráng và tính nghệ thuật mới lạ chỉ sau hơn một năm vun đắp và hoàn thiện.

sở hữu 242 vi la và phòng resort tiêu chuẩn 5 sao sở hữu lối kiến trúc đặc biệt vác đậm dấu ấn của làng quê Việt, Naman Retreat tạo 1 điểm nổi bật rõ rệt trong tầng lớp nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. kinh nghiệm du lịch đà nẵng tới Naman Retreat, khách du lịch sẽ được thu giãn làn nước mát trong của hồ bơi xanh mát, được tìm về ký ức bé thơ lúc đến trên những trục đường nhỏ sở hữu hai hàng tre quanh quéo rải sỏi, hít căng lồng ngực làn gió biển mặn mòi, lắng nghe âm thanh của những con sóng rì rào hay nằm trên ghế lounge, tận hưởng cơn gió mát rượi và thưởng thức bộ phim lãng mạn giữa bãi biển.

ko chỉ kỳ công trong việc giữ nguyên lành không gian xanh phối hợp và đẳng cấp cực kỳ riêng của mình, Naman Retreat cũng phấn đấu đưa ra các sản phẩm mới, đến tiền phong trong việc mang đến những hành trình thực tế thanh lọc thân thể toàn diện 7 ngày, 14 ngày… kiến hiệu mà trước giờ chỉ sở hữu thể sắm thấy tại những địa điểm quốc tế uy tín hàng đầu như ở Bali hay Thái Lan.

lực lượng “Namantastic” – vong hồn của khu nghỉ dưỡng thứ hạng quốc tế luôn tận tụy mang lại cho khách du lịch các trải nghiệm đáng nhớ nhất. Mỗi nhân viên đều góp phần khiến bắt buộc nhựa sống của Naman Retreat bởi sự nhiệt liệt, thực tâm, những nụ cười gần gũi cộng vẻ rạng rỡ của họ.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *