Cập nhật lịch săn lúa chín ở Sapa và Mù Cang Chải

 Cập nhật lịch săn lúa chín ở Sapa và Mù Cang Chải

Mỗi năm đến tháng 9, 10, nghi vấn được các người mê Tây Bắc đặt ra đa dạng nhất là lúa đã chín chưa? Chủ đề này cũng được bàn tán sôi nổi trên những diễn đàn khám phá và được những người mới đến về cập nhật liên tiếp. kinh nghiem du lich sapa 2 ngay 1 dem Theo anh Ngô Huy Hòa, ở Lào Cai, lúa đang chín vàng ở Ngải Thầu – Y Tý – Thiên Sinh – A Lù – khu Chu Lìn. Lúa đã chín ở Y Tý, trong khi tại Sapa, Mù Cang Chải buộc phải tới giữa tháng 9 mới vàng rộ.

ở Sapa, Hồng quang quẻ, du khách Hà Nội, cho biết nói quanh nói quẩn khu vực này lúa đã ra bông, 1 số đi ngả vàng. Theo blogger nai lưng Việt Anh, lúa ở Thanh Kim đã chín bắt đầu gặt, lúa ở Tả Van đang vàng, lúa tại Cát Cát vẫn xanh. thời kì thích hợp để ngắm lúa Sapa là khoảng giữa tháng 9.

Bài viết hay: thưởng thức hương vị đồ nướng ở sapa

con đường trong khoảng bản Xèo rẽ sang bản Vược, thị xã Bát Xát, tỉnh giấc Lào Cai được tour thủ Tuấn Anh cập nhật cuối tháng 8. Mường Hum tại Bát Xát cũng là điểm “săn lúa” được ưng ý tại Lào Cai. phượt thủ Nguyễn Trung cập nhật ngày 3/9. Anh cho biết tại đây phổ biến chỗ người dân đã gặt.

Tuấn Đào vừa với chuyến đến Mù Cang Chải, im Bái ngày 5/9. Anh cho biết lúa tại đây, đặc thù là ruộng mâm xôi nổi tiếng, vẫn còn xanh. Khoảng cuối tháng 9 là thời khắc lý tưởng để ngắm lúa ở đây. Ảnh: ko Tên.

“Đường nơi đã được thông suốt, 1 số điểm còn lở nhưng đã và đang được dọn sạch. Cầu đi vào suối nước hot bản Bon tại Nghĩa Lộ bị sập, muốn vào bắt buộc lội qua suối, gửi xe ở ngoại trừ. bản Hốc vẫn tắm được bình thường, nhưng nước bị đục”, Tuấn thông tin thêm về con đường tới ở lặng Bái sau đợt lũ cách đây không lâu.

nếu như năm ngoái lúa ở Hoàng Su Phì, Hà Giang chín sớm vào tháng 9 thì năm nay lại muộn hơn so với những tới khác. Theo Cả nhà trẻ tới du lịch bụi Hoàng Su Phì đợt lễ 2/9 gần đây, lúa tại đây vẫn còn xanh, dự định sẽ vào thời khắc gặt khoảng tháng 10

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *