Chỉ sở hữu 10,5 triệu đồng là bạn đã với 2N1Đ spa tại Superior Cabin trên du thuyền Emeraude Classic

Chỉ sở hữu 10,5 triệu đồng là bạn đã với 2N1Đ spa tại Superior Cabin trên du thuyền Emeraude Classic

kinh nghiệm du lịch cát bà Lấy cảm hứng từ những di tích lịch sử tàu khá nước, du thuyền Emeraude được kiểu dáng theo bắt mắt truyền thống, tạm cư trên du thuyền bạn sẽ sở hữu cảm xúc như đang ngược thời kì trở về quá khứ.

sở hữu gam màu chủ đạo trắng và nâu gụ, Emeraude Classic khá nổi bật so có các du thuyền khác trên Vịnh Hạ Long. Emeraude tức là Ngọc Lục Bảo, 1 con tàu khá nước kiểu Pháp đầu thế kỷ 20. Năm 1910, tàu Emeraude đã bắt đầu đưa khách nơi thăm quan quanh Vịnh Hạ Long. Du thuyền mới được đóng lại ở Hải Phòng, chiều dài 55 m, gồm 3 tầng mang 37 cabin, 3 cabin đặc trưng, 2 quầy bar, một doanh nghiệp.

đặc biệt, không gian, sự riêng tư và thư giãn là chủ đề xuyên suốt của du thuyền Emeraude thành ra trên sàn chính và phía trên boong tàu mang những khu vực để du khách có thể ngồi thư giãn và hưởng thụ sự thăng bình, thuận tiện ngắm nhìn vịnh và thư giãn. Ngả mình trên các chiếc ghế mây mềm mại, đắp nhẹ trên mình chiếc chăn mỏng, đa số di sản của thế giới sẽ thu gọn vào tầm mắt của bạn.

có các nguyên liệu thuần Việt và những món ăn truyền thống châu Âu, đang ký tạm trú trên du thuyền Emeraude du khách sẽ vừa được thưởng thức các review ẩm thực rộng rãi, vừa được ngắm cảnh trên Vịnh Hạ Long.

bên cạnh đó, tạm cư trên du thuyền Emeraude khách du lịch còn được tham gia vào nhiều hoạt động lý thú như chèo thuyền kayak, du lịch cát bà tự túc câu mực khi đêm xuống hay thăm quan 1 số hang động, tham quan làng chài nổi, tham gia lớp Thái Cực Quyền, dạy làm nem cuốn Việt Nam, xem phim “Indochina” trên Sun Deck… kiên cố sẽ làm chuyến tới thêm nhiều thú vị.

điểm nhấn của gói khuyến mãi này là bạn sẽ được thưởng ngoạn quang cảnh Vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ. sở hữu trải nghiệm này khách du lịch sẽ được ngắm các góc nhìn cuốn hút nhất về Vịnh Hạ Long.

hiện thời tại Việt Nam hàng ko hải âu là hãng hàng không cá nhân trước tiên sản xuất nhà sản xuất thủy máy bay sở hữu các nhà sản xuất bay ngắm cảnh cao cấp. tàu bay với hai chỗ ngồi cho phi công, 12 chỗ ngồi cho hành khách và cửa sổ nhiều, giúp hành khách có thể thoả thích ngắm nhìn cảnh đẹp từ trên phi cơ và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Vịnh Hạ Long từ độ cao trong khoảng 150 nơi 3.000m so mang mực nước biển.

thông tin thêm:

có gói khuyến mại này, bạn sẽ được tận hưởng những khuyến mãi gồm:

– vận chuyển từ Hà Nội – Hạ Long & ngược lại (1 chiều Thủy tàu bay hải âu & 1 chiều Shuttle Bus).

– 2N1Đ nghỉ dưỡng tại Superior Cabin trên du thuyền Emeraude Classic.

– Ẳn 3 bữa.

– Miễn chi phí tham dự một số hoạt động trên du thuyền.

Lưu ý:

– Giá trên áp dụng cho khách xuất phát trong khoảng Hà Nội.

– tầm giá này áp dụng đặt tối thiểu 2 khách/phòng.

– Chính sách không hoàn, hủy, đổi thay.

– thời kì lưu trú: nơi 31/03/2017.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *