Chinh phục LePont Bungalow hostel ổ rơm mới lạ ở quần đảo Cát Bà

Chinh phục LePont Bungalow hostel ổ rơm mới lạ ở quần đảo Cát Bà

kinh nghiệm du lịch cát bà nếu như có dịp đi quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) du khách không thể quên chụp ảnh LePont Bungalow – hostel ổ rơm cực kỳ mới lạ này nhé

Là 1 trong các hostel ấn tượng nhất ở Cát Bà, LePont Bungalow hostel thật sự là một chốn ngừng chân tuyệt vời khi bạn ghé thăm quần đảo thiên đàng này. Tọa lạc trên 1 vị trí khôn xiết đắc địa, với 3 mặt hướng biển, LePont Bungalow hostel vượt bậc sở hữu những Bungalow ổ rơm độc đáo, làm bạn chẳng thể rời mắt.

những phòng nghỉ mang vật liệu chính yếu là gỗ, lợp mái cọ nhìn rất thích mắt, bên trong mỗi phòng là giường ngủ tiện thể nghi, khu tắm rửa sạch sẽ.

tại đây có đủ các hạng giường trong khoảng phòng dorm, phòng đôi tiêu dùng chung nhà tắm. Hoặc muốn biệt lập cũng với phòng 4 người, kinh nghiệm du lịch phú quốc phòng family phòng tắm riêng, nhưng đặc trưng nhất vẫn là các bungalow ổ rơm hướng biển.

thế mạnh cho phòng nghỉ ở đây là sự mới mẻ, và các sườn hình so deep cho các người thích check-in. những nhà cung cấp đến kèm ở khu này cũng tương đối nhiều như chèo kayak, ăn tối ở bãi biển bên ánh nến. hiện giờ đây đang là 1 trong các điểm lưu trú nóng ở Cát Bà bắt buộc giả dụ muốn tại hãy đặt sớm… cả tháng. ví như ko cực kỳ dễ xảy ra hiện tượng hết phòng.

Hostel cũng sở hữu khu vực sinh hoạt chung, sở hữu rộng rãi trò giải trí bạn với thể chơi miễn chi phí cùng đa số người. tại đây, bạn vừa có dịp làm quen thêm được gần như bạn hữu quốc tế, cải thiện khả năng giao tế, cũng như mua được các người đồng hành mới trong chuyến khám phá quần đảo Cát Bà.

với bề ngoài mở, LePont Bungalow hostel còn có cả khoảng sân cộng những dãy bàn gỗ vô cùng đẹp với view biển, nơi phù hợp cho khách thoả thích thư giãn, nói chuyện. tuy nhiên, LePont Bungalow hostel cũng mang căn bếp xinh xắn và tiện nghi, mang thiết bị bếp nướng cho các người nào thích mở tiệc BBQ.

xem thêm: tour du lich maldives

tạm trú tại đây, bạn sẽ ko tin mình đang tại trong một hostel, LePont Bungalow với luôn thể nghi như 1 khách sạn tiêu chuẩn, bạn có thể thoải mái thư giãn sau một ngày mệt nhọc trong các diện tích mở đầy hứng thú.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *