Cung đèo hiểm trở tour Mae Hong Son 

 Cung đèo hiểm trở tour Mae Hong Son

giã từ Pai, tôi lên xe tiếp tục hành trình đến thủ phủ Mae Hong Son. trên phố nơi, xe qua hai trạm kiểm soát quân đội, làm lòng với chút lo nghĩ về vùng đất tiếp giáp biên thuỳ này. địa điểm du lịch phuket thái lan

các con xã, căn nhà ngập nắng trong cái men lạnh của phường núi. Mae Hong Son với cái gì ấy khiến cho người ta muốn trở lại lần nữa
Thủ phủ Mae Hong Son tưởng chừng chỉ là 1 phố nhỏ xinh với những các con phố uốn lượn, khuất khúc lên xuống như kiểu phường xá Đà Lạt. đi đây tiêm tất, ko sở hữu những cò lái, cò xe hay những dịch vụ làm cho “hớp hồn” khách du lịch.

Người dân người nào nấy vui vẻ, trìu mến. Nhịp sống ở đây ko buồn chán, cũng ko náo nhiệt như đi thị thành. Đối sở hữu tôi, Mae Hong Son là một phiên vùng cao xã núi đặc biệt, chỉ lúc bước chậm lại, chúng ta mới thấu rõ những gì phố núi thầm thì.

Các sản phẩm nên nhớ: nhung dia diem du lich o phuket

nơi Mae Hong Son, ko thuê xe hai bánh chạy là 1 thiếu sót hiểm nguy. làm cho sao với thể cảm xúc vẻ đẹp của nó nếu không tour tận cùng những đường, ngõ ngách hẹp nói quanh, rợp đầy tán phượng, bò cạp vàng, bông sứ, và những hàng chuối xanh rì… xen giữa những ngôi nhà mái xếp kiểu Prasart ngộ nghĩnh.

Cũng phải thử 1 lần chuyển động, chiêm bái ngôi chùa Wat Phra That Doi Kong Mu nằm trên đỉnh đồi lộng gió. Trên đấy, du khách sở hữu thể Nhìn vào toàn cảnh đô thị Mae Hong Son cộng khu sân bay biệt lập. Chạy tiếp khoảng chừng hơn 40km nữa, chúng ta có cơ hội thăm thú loạt những thửa ruộng dâu trĩu trái ven đường hay khu hồ Pang Oung thơ mộng mang không khí trong sạch.

Điểm tới rốt cục là ngôi làng Ban Rak Thai nằm nép mình trên khu vực cao nhất của thức giấc Mae Hong Son, cách biên thuỳ Thái và Myanmar 1km. Đây là khu làng người Hoa lưu vong, lừng danh có các ngọn đồi chè xanh mướt bạt ngạt cộng những chum rượu truyền thống mang tuổi đời lên đến hàng chục năm.
quang cảnh đồi núi xanh ngút ngàn có sông nước hữu tình đã biến nơi đây trở nên một bức tranh sông nước khái quát tuyệt đẹp.

Mae Hong Son trong tôi là thế đấy… cho dù ngày quay lại nó thay đổi như thế nào, sở hữu nhộn nhịp hơn, thì tôi luôn tin rằng, tôi vẫn yêu nó như cái ngày đầu đặt chân tới đây.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *