Cuối tuần lên rừng xuống biển ở Cát Bà

 Cuối tuần lên rừng xuống biển ở Cát Bà

Bạn mang muốn sáng thức dậy giữa bao la sóng nước, cầm mái chèo vượt sóng và đặt chân lên hòn đảo nhiệt đới không một bóng người? Cát Bà còn nhiều điều hơn thế để du lịch. kể về những điểm tới ngày hè miền Bắc, phươt đảo Cát Bà chẳng hề cái tên xa lạ. lịch trình du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm tuy thế, không phải ai cũng tự tin đã review hết các điều hợp lý ở đây. chẳng thể chỉ tắm biển, ăn hải sản, hãy xem bạn với thể dành hai ngày cuối tuần để “phá đảo” như thế nào.

Cát Bà – đảo ngọc của Hải Phòng – chỉ cách trung chân tình phố cảng 30 km và bí quyết TP Hạ Long 25 km. trong khoảng Hải Phòng, du khách có thể đến phà hoặc tàu cao tốc, vô cùng thuận lợi. Còn ví như sắm đi phà trong khoảng Quảng Ninh, bạn với hành trình thú vị xuyên qua các đảo đá của kỳ quan vịnh Hạ Long.

Lên núi rồi hãy xuống biển. Hãy thuê tàu gỗ thăm quan vịnh Lan Hạ, tới sở hữu dày đặc đảo đá nguyên sơ, theo truyền thuyết là các viên ngọc được thả xuống mặt biển trong xanh, đẹp và thơ mộng ko kém Hạ Long, Bái Tử Long. Điểm mới lạ của Cát Bà là hàng trăm bãi tắm to nhỏ bám dưới chân các đảo đá. Trong xã có bãi Cát Cò một, Cát Cò hai, còn tản mạn trên vịnh thì chẳng thể nào đếm hết. không với bãi cát trắng bong mịn màng, nhưng những bãi tắm đều sạch và lặng sóng.

Đọc thêm: lịch trình đi du lịch cát bà

ví như chưa thử chèo thuyền kayak, bạn đã bỏ lỡ điều tuyệt nhất tại Cát Bà. Chuẩn bị sức khỏe thấp và qua vài bước chỉ dẫn nhanh chóng của hướng dẫn viên, một hành trình đáng nhớ đang chờ bạn. Cầm mái chèo khua vào làn nước mát rượi, trong khoảng góc nhìn này, mặt biển hiện ra hùng vĩ và đầy thử thách. những vách núi, bờ đá nghìn năm sóng cuộn, các chú chim chao lượn trên đỉnh đầu, cả các đàn cá li ti bơi lượn bên tay. toàn bộ đều khiến cho ta choáng ngợp.

Bằng kayak, bạn hãy thử đặt chân lên những hòn đảo có tên và không tên trên vịnh. có thể khiến Robinson trong vòng vài giờ là 1 thực tế siêu khó quên. Vịnh Lan Hạ cũng là đến sinh sống của ngư gia quần cư trong các làng chài nổi. 1 số nhà bè có nhà cung cấp lưu trú qua đêm cho du khách.

Lênh đênh trên biển, cộng bằng hữu ca hát trong một đêm trăng sáng, sáng thức dậy tại một nơi xa với gió biển thắm thiết, chưa bao giờ biển lại gần gũi đi thế. ko bắt buộc bắt buộc kể đến hải sản, mực sò bề bề tươi rói, khi này chỉ 1 bát mì sở hữu vài con tôm cũng ngon kỳ lạ.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *