Đặc sản bắt buộc thử lúc tour Đồ Sơn dịp 30/4

Đặc sản bắt buộc thử lúc tour Đồ Sơn dịp 30/4

kinh nghiệm du lịch cát bà giá rẻ Bề bề, cá song, mực khô là các món hải sản được đa dạng du khách thích hợp lúc đi Đồ Sơn, Hải Phòng. Đồ Sơn là biển nằm sắp Hà Nội buộc phải trong các dịp nghỉ ngắn ngày, tới đây luôn là tuyển lựa hàng đầu cho những gia đình sở hữu trẻ nhỏ. Tuy ko nhiều món ăn địa phương hội tụ tại đây, bù lại hải sản Đồ Sơn luôn tươi ngon và là món quà thiết thực tặng người nhà sau chuyến nghỉ dưỡng.

Giá các loại hải sản khác tại chợ Đồ Sơn cũng thấp. Mực sim (mực bé như ngón tay cái, nhưng ăn rất ngon, người dân Đồ Sơn cực kỳ ưa chuộng mực này) giá 70.000 – 80.000 đồng/ kg. Mực sạp (mực có mai) giá khoảng 150.000 đồng 1 kg. nếu như mua hàu nguyên con, giá từ 5.000 tới 10.000 đồng/ con, tùy theo kích cỡ. kinh nghiệm du lịch cát bà giá rẻ Hàu nhân bán trong thời kì này giá cũng chỉ trong khoảng 150.000 đồng.

Mực khô: giả dụ bạn muốn ăn mực khô ngon tại Đồ Sơn thì ko bắt buộc mua con lớn, dân địa phương thường tìm tặng các con mực khô nhỏ cỡ lòng bàn tay người to. Thân mực dày, nướng lên trắng giết và ngọt đậm vị biển. Mực khô nướng than, đập dập rồi xé nhỏ chấm tương ớt là món ngon khó cưỡng ở Đồ Sơn.

Chợ tạm Ngọc Hải chính là chợ hải sản trên phố 353 Cầu Rào, chỗ bán đồ hải sản khô rộng rãi và ngon nhất. Mực khô tại đây với giá khoảng 800.000 đồng/ kg. Chợ cũng bán các loại nước mắm thuần chất và nức tiếng của người dân vùng biển để làm cho quà về cho người Hà Nội.

Cháo cá song: Dân Đồ Sơn thường nói, đến đây mà chưa thưởng thức cá song thì chưa biết các món hải sản ngon. Con cá song dài cỡ nửa cánh tay, nặng khoảng 1,5 – 2 kg là ngon.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *