Danh sách một loạt hostel, nhà nghỉ ở Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá trong năm 2017

Danh sách một loạt hostel, nhà nghỉ ở Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá trong năm 2017

Packo Hostel

Đâu chỉ nổi tiếng bởi những resort “đắt xắt ra miếng” Đà Nẵng cũng còn vô kể những hostel nhà nghỉ đang chờ bạn khám phá đó nhé Danh sách 1 loạt hostel, homestay tại Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá trong năm 2017 kinh nghiệm du lịch đà nẵng Packo Hostel tọa lạc ở địa chỉ 44 Lâm Hoành, thị trấn Phước Mỹ, Sơn Trà, nằm bí quyết bãi biển Mỹ Khê – Phạm Văn Đồng chỉ 1 phút đi bộ. Điều đặc trưng khiến cho bạn cần “check-in” ở Packo Hostel trong chuyếnkhám phá Đà Nẵng là những phòng nghỉ mới lạ được mẫu mã từ các săng container cũ có phần nhiều các một thể nghi, khoảng trống khoáng đãng, tiêu dùng vật liệu bí quyết nhiệt và âm thanh khi không cùng có hệ thống năng lượng mặt trời. Giá tham khảo trong khoảng 180.000 – 520.000 đồng.

Địa chỉ: 44 Lâm Hoành. Điện thoại: 0236 3888553

Minh House

Minh House nằm tại địa chỉ K30/H01/03 Hà Bổng, chỉ phương pháp bãi tắm chính Phạm Văn Đồng – Mỹ Khê khoảng 2 phút tới bộ, bao gồm 5 căn hộ nằm sát nhau, mang nguyên liệu xây dựng chính yếu bằng gỗ cần cực sang trọng và thoáng mát. kinh nghiệm du lịch đi đà nẵng Mỗi căn hộ ở Minh House đều mang vườn riêng ở phía sau và sân vườn sinh hoạt chung ở phía trước, được vật dụng đầy đủ một thể nghi cao cấp như bếp, bàn ăn, bàn ghế sofa. Là sự kết hợp giữa lối kiến trúc đặc sắc mang vườn thực vật cần bạn sẽ có cảm nhận rét mướt như ngôi nhà của chính mình ngay lúc bước vào Minh House. Giá của mỗi căn hộ cho thuê là khoảng một,2 triệu đồng/đêm. Mỗi căn ở được 2 người lớn và kèm theo tối đa hai em bé dưới 6 tuổi.

Địa chỉ: K30/H01/03 Hà Bổng. Điện thoại: 090 509 66 95

Barney’s Danang Backpackers Hostel

Đây là 1 hostel hài hòa cafe sở hữu cá tính độc đáo, thích hợp cho các lực lượng bạn tới đông, hostel cũng mang view tương đối đẹp mang các góc nhìn bao quát ra những cây cầu đặc thù của Đà Nẵng. đặc biệt, điểm nổi trội của Barney’s Danang Backpackers Hostel so có các hostel cộng dạng là mỗi phòng đều có một nhà vệ sinh nhưng sở hữu đa dạng buồng siêu sạch sẽ và hiện đại, bởi vậy bạn sẽ chẳng phải ngồi chờ đợi nhau lúc tiêu dùng chung phòng nữa. Giá nhàng nhàng ở đây khoảng 8 USD/1 đêm.

Địa chỉ: 169 è cổ Hưng Đạo. Điện thoại: 0126 520 6103

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *