Dạo 1 vòng tìm ra các bãi biển hoang vu đẹp nhất của Việt Nam

Dạo 1 vòng tìm ra các bãi biển hoang vu đẹp nhất của Việt Nam

Dạo một vòng tìm ra các bãi biển hoang sơ đẹp nhất của Việt Nam mà bạn cố định chẳng thể bỏ qua trong hành trình phươt của mình nhé. Việt Nam vốn dĩ đã với phần đông bãi biển lừng danh và được rộng rãi tin báo khám phá quốc tế xếp hạng vào các bãi biển đẹp nhất thế giới. tuy nhiên, vẫn còn rộng rãi bãi biển hoang sơ ít người biết vì nhiều lý do. với thể vì vị trí địa lý phức tạp hay vấn đề bảo đảm an toàn cho khách du lịch mà những đến này chưa phát huy được hết tiềm năng tour. kinh nghiệm du lịch cát bà giá rẻ Bãi tắm đảo Cô Tô Con: đến đây ko với dân cư sinh sống, lại cách xa đảo trọng tâm cần các bãi biển trên đảo Cô Tô con cực kỳ hoang vu. Sau lúc ngụp lặn dưới làn nước trong veo, khách du lịch sở hữu thể nhặt những vỏ ốc đa dạng màu làm kỷ niệm cho chuyến nơi. Trong ảnh là khung cảnh bình minh cực lãng mạn trên đảo Cô Tô con với hàng nghìn con chim bay dưới ánh nắng sớm.

Bãi Mến – Nam Du: Bãi tắm hấp dẫn nhất đảo Nam Du có cát mịn, nước xanh trong veo và các hàng dừa xanh mát. ở đây còn có 1 rặng san hô đá ngầm khôn cùng phong phú mang đa dạng loài cá đủ màu sắc.

Bãi Sao – Phú Quốc: Được xem là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cát biển tại Bãi Sao không mang màu vàng như biển Nha Trang, hay vàng đậm ngả sang nâu như biển Vũng Tàu, mà là màu trắng tinh và mịn như kem. Bãi Sao nằm gọn trong vòng tay trìu mến của 2 dải núi xoai xoải đem đến khoảng trống im tĩnh và khí hậu trong sạch cho du khách.

Bãi Trường – Phú Quốc: Bãi Trường nằm trên phố trần Hưng Đạo chạy dọc theo bãi biển phía Tây Nam đảo. Bãi Trường là 1 trong các bãi biển đẹp ở phường Dương Tơ. Gọi là bãi Trường vì bãi nằm trải dài xoai xoải gần 20 km trong khoảng mũi Dinh Cậu đi Khoé Tàu Rũ. Bãi Trường chia thành rộng rãi đoạn nhỏ, nối ngay tắp lự nhau bởi các ghềnh đá, cây xanh và làng chài lấp ló ẩn hiện. ko nói quá, bãi biển này chính là nơi ngắm mặt trời lặn trên biển cuốn hút nhất Việt Nam.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đảo cát bà

Bãi Tràm – Mũi Dinh: Mũi Dinh sẽ mê hoặc bạn ngay trong khoảng lần đầu tiên bởi làn nước trong vắt thấy đáy. Vì là 1 vịnh nhỏ nên bãi biển cong hình bán nguyệt, sóng biển siêu êm và trong veo như thủy tinh. đến đây thì không còn gì thú vị hơn là nằm ườn ra biển và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà biển mũi Dinh mang lại. Cứ tắm cho đến khi trời tối hẳn thì lên cũng được.

Bãi Nước Ngọt – Bình Hưng: Là 1 bãi biển sở hữu phía bên ko kể là biển và bên trong là 1 hang đá có nước ngọt. Biển ở đây được cho là hấp dẫn nhất vùng Tứ Bình có nước trong veo, cát trắng mịn bên những gồ đá sở hữu hình hài độc đáo, thậm chí bạn với thể thấy được các sinh vật bơi dưới dòng nước siêu thú vị.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *