Địa điểm “check-in” tour Đà Nẵng cho ngày cuối tuần

Địa điểm “check-in” tour Đà Nẵng cho ngày cuối tuần

Hóng gió ở đèn biển Thuận Phước

kinh nghiệm du lịch đà nẵng huế hội an Đây là ngọn hải đăng nằm hơi sắp trung thật tình phường, tuy ko có thiết kế độc đáo như ngọn đèn biển Tiên Sa, nhưng hải đăng Thuận Phước lại mang dáng vẻ vươn ra biển lớn được kết nối mang đất liền bằng kè đá chắn sóng.

trong khoảng đây, bạn với thể thấy rõ cầu Thuận Phước, 3 cây cầu độc đáo khác của Đà Nẵng là cầu quay sông Hàn, cầu Rồng và cầu è cổ Thị Lý. chẳng những vậy, vào các buổi chiều tà đèn biển Thuận Phước còn là tới hóng gió và xem ngắm mặt trời lặn rất đẹp.

chỉ dẫn trục đường đi: Nằm ở gần cầu Thuận Phước bờ đông Sông Hàn nên đường đến hải đăng cực kỳ tiện dụng, trong khoảng con đường è cổ Hưng Đạo bạn chạy về hướng cầu Thuận Phước tiếp nối trục đường Lê Văn duyệt chạy thêm khoảng 1km xem về hướng sông Hàn là sẽ thấy.

Vui chơi thả ga tại Helio Center

Helio Center là khu vui chơi giải trí có nhiều dịch vụ dành cho gia đình trước tiên và lớn nhất tại Đà Nẵng. có thể tích hơn 35.000 m², đi đây ko chỉ với những hình thức vui chơi giải trí cho người lớn, mà còn với khu vui chơi tiêu khiển trong nhà và ngoài trời cho con nít.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm

Helio Center bao gồm 3 khu chính: Helio Kids (khu trong nhà, bên cạnh trời), Helio Play (các trò chơi cảm xúc mạnh, trò chơi di chuyển, trò chơi nước, phòng game) và Helio Food & Beverage (khu ẩm thực của Helio) đem lại các khoảng thời khắc vui chơi hạnh phúc bên gia đình.

Nhất là thiên đàng dành cho các bé Helio Kids – một mô mình hài hòa được cả tính giáo dục và giải trí trong các trò chơi. khi tới đây, những bé sẽ được thực tế đa dạng mô hình vui chơi hoàn toàn độc đáo, thú vị có hàng trăm trò chơi hấp dẫn. ngoài ra ở Helio Center vào cuối tuần, những hội chợ sale, hội chợ ẩm thực luôn lôi kéo Anh chị trẻ và du khách đến đây chinh phục và vui chơi.

Địa chỉ: Khu công viên Đông Nam Đài tưởng niệm, đường 2 tháng 9, phố Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu.

Giờ mở cửa: 10:00-22:00 (thứ 2 tới 6), 8:00-22:30 (thứ 7 và chủ nhật).

Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ chốn cảnh quan non nước hữu tình

Dành cho các người nào “vứt hết mọi để mà đi”, hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ (thuộc phố Hòa Khương, huyện Hòa Vang) đang lôi kéo không ít du khách đi bởi nét đẹp phong cảnh non sông hữu tình, đặc thù vô cùng hợp cho chuyến đi dã ngoại cuối tuần. mang dung tích mặt nước rộng 2.4 km2, hồ được bao phủ kín bởi thảm cỏ non xanh năm xanh ngắt, xem trong khoảng trên cao hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ như 1 bức tranh thủy mặc rất êm đềm.

Hãy thử trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên trong lành bằng cách thuê thuyền ngao du vào lòng hồ hoặc lên thượng nguồn chinh phục các suối đá chảy róc rách, hay thuê thuyền kayak cũng là 1 trong những hoạt động logic bạn nên tự review tại tới đây.

hướng dẫn tuyến phố đi: bí quyết Đà Nẵng 25km về phía Tây, bạn mang thể nơi QL14B, đến ngã tư Hòa Khương thì rẽ nên và chạy thẳng trong khoảng đây là nơi hồ Đồng Xanh Đồng Nghệ.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *