Địa điểm ăn chơi mới tinh cho tuổi teen lúc đến khám phá Đà Nẵng

Địa điểm ăn chơi mới tinh cho tuổi teen lúc đến khám phá Đà Nẵng

kinh nghiem du lich da nang Hè này, trường hợp bạn muốn thay đổi ko khí, muốn hòa mình vào tự nhiên nhưng không muốn đi đâu quá xa thì siêu thị sinh thái chân mây Góc Bể – “một mô hình đồng quê thu nhỏ” ngay trong thành phố Đà Nẵng sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn.

Tọa lạc tại Lô 03 các con phố Lê Văn duyệt y, huyện Sơn Trà (cuối con đường trần Hưng Đạo, đối diện cầu Thuận Phước), nhà hàng sinh thái chân trời Góc Bể là một địa chỉ tour du lịch sinh thái phối hợp dã ngoại ẩm thực mới coong vừa mới khai trương, đang lôi kéo phần lớn khách du lịch nhờ phong cảnh thiên nhiêu hữu tình bên khu hồ thơ mộng. đặc thù, vé vào cổng và những trò chơi đều FREE hết với điều kiện bạn bắt buộc ăn uống tại công ty trong khu phươt.

tới đây hứa hẹn đem đến cảm giác gần gũi bởi những góc nhỏ quê nhà từ chiếc cầu tre xinh xẻo, lu nước, đống rơm… tất cả như đưa bạn trở về mang tuổi thơ. đặc thù, tại đây còn với vườn rau sạch được trồng trọt và chăm sóc dùng cho du khách.

Xem thêm: kinh nghiem du lich da nang

ví như bạn muốn tránh xa cái ồn ào, xô tình nhân của nơi xã thị để tâm hồn thanh tịnh thì hãy kéo bằng hữu tới đây ngay nhé. ko kể những món ăn xách đậm hương vị thôn dã thì bạn còn được review những hoạt động cực vui và thoải mái như chèo thuyền, xe đạp nước, câu cá…

Còn gì tuyệt hơn là vừa được thu giãn các làn gió mát rượi bên sông, vừa được thưởng thức phổ biến món ngon đúng chất đồng quê lại còn được miễn tổn phí thiếu gì trò chơi. có mong muốn mang lại cho du khách các phút chốc ngơi nghỉ tha hồ nhất trong mùa hè này, chân mây Góc Bể vô cùng phù hợp cho những buổi picnic, dã ngoại, thư giãn cuối tuần quanh quanh quéo khu vực thành phố và góp thêm cho tỉnh thành 1 chọn lựa mới trong hành trình nghỉ dưỡng của khách du lịch khi nơi Đà Nẵng.

Địa chỉ: Lô 03 tuyến đường Lê Văn ưng chuẩn, huyện Sơn Trà (cuối tuyến phố trần Hưng Đạo, đối diện cầu Thuận Phước).

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *