Du lịch Maldives giá tốt của của nàng 8x

Du lịch Maldives giá tốt của của nàng 8x

Vilingili

Vilingili là 1 đảo nhỏ ở sắp, đến mất tầm 12-13 phút đi phà thôi, mỗi tội vì mình tới đêm bắt buộc trời tối đen. Hòn đảo này hơi buồn, ít dân, chỉ với 2-3 siêu thị, quán cafe. bởi thế tới này rất hợp để spa, tận hưởng du lịch maldives cuộc sống thăng bình, bạn mang thể tắm biển, ngắm cát trắng. tại đây, bạn mang thể ra bờ kè câu cá cua ghẹ, cua ghẹ tại đảo này siêu lớn nhưng khó bắt. ở Vilingili, lực lượng Hằng tại hotel Seahouse Topdeck – giá 60$/ đêm đã mang ăn sáng. sở hữu điều phòng ở đây siêu bé.

Hulhumale

Cuộc sống ở Hulhumale rộn rịp hơn, trục đường xá rộng, sở hữu đa dạng nhà hàng, phổ biến đồ hơn, rộng rãi trái cây. Anh chị với thể ăn ở Queen’s Kitchen sở hữu đồ Ấn siêu ngon, hợp người không ăn cay như mình (nhớ là hỏi vị trước lúc ăn). tại đảo này, mình mua Loona hotel, giá 65$/ phòng đã có ăn sáng. Phòng ở đây khá ổn, đẹp, nhiều thoáng.

Maafushi

Hòn đảo này ở khá xa, mất 90 phút đến phà. Bù lại Maafushi được mệnh danh là The Best Local Island (đảo ngẫu nhiên thấp nhất) và sắp các khách sạn. ở đây bán đủ các loại hình khám phá phươt, dịch vụ chơi ở biển như lặn biển, lái thuyền buồm, tour du lịch ra khách sạn. Kiểu tour ra khách sạn này rất đáng chú ý có các người ít tiền, ko được trải nghiệm nghỉ đêm ở khách sạn trên biển.

Bạn nên mua vé uss singapore tại đây

đội ngũ Hằng ở đây 4 ngày 3 đêm. Đêm đầu tại resort Holiday Lodge – phòng en-suite khép kín – chưa có ăn sáng giá 53$ nhưng chất lượng phòng hơi kém, điều hòa và quạt kêu lớn. Cũng chính cho nên mà tại đây 1 đêm là Hằng chuyển phòng ngay. Bù lại hôm ấy nhóm Hằng với bữa tối lãng mạn ở bờ biển, cảnh đẹp phục vụ thấp.

Ngày đồ vật hai ở Maafushi, đội ngũ Hằng đặt một tour nơi Adaaran Prestige Vadoora 1 resort 5 sao chuẩn “sang, hàng hiệu, mịn”. Giá tour là 120$/ người, đã gồm tàu cao tốc đưa nơi đón về, ăn trưa buffet vô cùng ngon bên bờ biển sở hữu đồ Âu. tại đây tha hồ chụp ảnh sống ảo. tuy nhiên đã ra đến đây, không thể quên lặn biển. mức giá thuê đồ lặn là 10$/ ngày.

khi đầu sẽ khá bỡ ngỡ nhưng sau đấy thì cực kỳ mê. tại đây bạn còn có thể thử cho cá mập ăn, phơi mình ở bãi biển cát trắng xóa. sớm trưa đồ vật 2 quay về Maafushi, mình sắm tại resort Sun Tan Beach, giá 80$/ phòng – đã sở hữu ăn sáng. Phòng ở đây đẹp, nhà sản xuất rẻ cần rất ưng.

Ngày 3 ở Maafushi, lực lượng Hằng mua 1 gói các trò chơi trên đảo giá 100$ này bao gồm 5 Jet skiing (xe máy nước), boat sailing (lái thuyền buồm), parasailing/ flyboarding (dù lượn/ ván bay), kayaking và trò chơi cảm nhận mạnh bằng cano. Mỗi trò chơi sẽ kéo dài tầm 15-20 phút, riêng kayak thì với thể chơi đến chán chán mới lên. Biển ở đây vô cùng đẹp phải chơi ko biết chán, với điều thời tiết tương đối nắng bắt buộc hãy vật dụng đầy đủ mũ và kem chống nắng hạng nặng nhé, để cuộc vui ko bị đứt đoạn.

Tin tức mới nên xem: du lịch đà nẵng

Buổi chiều, tối tại Maafushi mang tương đối đa dạng hoạt động. Buổi chiều bạn với thể chi 35$/ người để đến ra SandBank – 1 dải cát siêu đẹp để ngắm hoàng hôn lặn giữa biển. trong khoảng 5-9h tối, bạn mang thể mua du lịch câu cá trên biển cũng sở hữu giá 35$/ người. Cá câu được sẽ được người ta chế biến thành bữa tối cho mình luôn.

Một số lưu ý ở đảo này như sau:

– Tối đồ vật 5 hàng tuần có bar ngoại trừ trời, chơi nhạc sống suốt đêm cần vô tư nhảy nhót, kết thân.

– Quà lưu niệm trong các shop rẻ nhất 2$.

– Ngày thiết bị 6 là ngày nghỉ của đạo Hồi, ko với phà từ đảo về lục địa, muốn về buộc phải trả 20$/ người để đến bằng tàu cao tốc.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *