Khám phá kho tàng tiềm ẩn trên đất Thái lan

Khám phá kho tàng tiềm ẩn trên đất Thái lan

du lịch thái lan tour du lịch đạp xe 8 ngày Bangkok – Phuket sẽ thỏa mãn mê say khám phá qua những nẻo tuyến phố vắng người trong khoảng Bangkok nơi về phía Nam, giả dụ bạn đủ sức khỏe. Lăn bánh khoảng 100 km mỗi ngày, tổng quãng con đường buộc phải tới vào khoảng 850 km, bạn sẽ dạo loanh quanh những ngọn núi đá vôi, băng qua các ngôi làng heo hút, đền thờ và rộng rãi vườn nhà nước. Tối tới, bạn sẽ nghỉ chân tại những khu khách sạn bờ biển, thư giãn bên tiếng sóng vỗ và thưởng thức những bữa tiệc hải sản. Đích đến của hành trình là Phuket, sở hữu bãi biển tuyệt đẹp là phần thưởng cho các người cố gắng tới đi cộng.

Sống trên nhà thuyền

nếu như bạn từng tự hỏi đời sống trên thuyền sẽ thế nào, hãy thử một lần sở hữu phươt Nhà thuyền và Vườn thú. Bạn sẽ tới thăm cầu sông Kwai nổi tiếng, được vun đắp bởi các tù trong Thế chiến II, cũng là cảm hứng cho bộ phim nổi tiếng năm 1957 “Cầu sông Kwai”. Sau ấy bạn sẽ đi thăm đảo Dừa, tới sở hữu tới một.200 cây dừa, chèo thuyền kayak tham quan các hang động – nơi ở của hàng trăm con dơi, hay đến bộ giữa các ngôi làng dân tộc Karen tại vùng đồi núi và giao lưu sở hữu người dân bản địa. bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội thăm quan cầu Mon, cây cầu gỗ dài nhất Thái Lan và khám phá nền bản sắc nhiều của Sangklaburi trước khi trở về thủ đô Bangkok.

Xem thêm: du lịch thái lan

Tour tour du lịch tâm linh

cùng tour “Trái tim Thái Lan”, khách du lịch sẽ khám phá các địa điểm được tôn vinh tại đất nước này. Bạn sẽ với được cơ hội thảng hoặc thấy khi chứng kiến các bậc cao nâng cao cầu nguyện vào buổi sáng ở đền Wat Pho, tham quan đền vào những khoảng thời điểm yên tĩnh sáng sớm trước khi đám đông ồn ã kéo tới. du ngoạn trên chợ nổi Amphawa, ngắm nhìn sông Kwai nổi danh, thăm quan tàn dư cổ đất Siam. những ngày cuối cùng của khám phá, thời cơ thư giãn đang chờ đón bạn tại hòn đảo tịch mịch Koh Samet, nơi bạn mang thể câu cá, hay thả giàn vui đùa trên bãi biển dài tưởng chừng như bất tận.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *