Là trung tâm phươt tại miền Bắc Thái Lan, Chiang Mai là 1 điểm đi thu hút du khách

Là trung tâm phươt tại miền Bắc Thái Lan, Chiang Mai là 1 điểm đi thu hút du khách

các địa điểm du lịch ở chiang mai Xem Muay Thái: Muay Thái là 1 môn võ thuật cổ truyền lừng danh của Thái Lan. Người phương Tây gọi môn này là quyền Thái (Thai boxing), ngoài ra nó khác phổ biến so với môn boxing của phương Tây. Theo một số tài liệu ghi nhận, vào năm 1700, bộ môn này đã bắt đầu phổ biến. ngoại giả, tới bây giờ hầu như chưa với minh chứng nào khẳng định được cội nguồn thực thụ của Muay. tới Chiang Mai, bạn sở hữu thể xem Muay Thái ở 2 sân chuyển động gần Thapae Gate mang giá vé khoảng từ 400-600 Baht đã bao gồm đồ uống miễn chi phí.

Thưởng thức bữa trưa bên hồ Huay Tung Tao : Huay Tung Tao là 1 hồ nước nhân tạo cách trọng điểm Chiang Mai khoảng 12 km về phía Bắc. tới đây, khách du lịch với thể thỏa sức bơi lội hay thư giãn bên các ngôi nhà gỗ với các bữa tiệc pinic. tuy nhiên, khu vực này mang đường mòn cho xe đạp leo núi và khu vực được thứ để cắm trại.

tham dự 1 workshop: Đâu chỉ mang ăn uống và tham quan, địa điểm du lịch chiang mai du lịch Chiang Mai bạn sở hữu thể tham dự vào những workshop học làm ví da, vòng đeo tay hoặc các lớp vẽ và sau buổi workshop vững chắc bạn sẽ xách về nhà 1 món quà lưu niệm mới lạ trong khoảng Chiang Mai.

Thưởng thức các món ăn chay: Chiang Mai với phần nhiều siêu thị chay ngon nổi tiếng và trở nên điểm tới nức danh có bản sắc ẩm thực dành cho các người ko ăn giết. công ty nức danh về món ăn chay bạn với thể ghé là Blue Diamond ở Moon Muang Soi 9.

Ngắm mặt trời mọc tại Doi Inthanon: Nẳm ở độ cao hai.565 m, Doi Inthanon là một trong các đi hợp lý nhất để đón bình minh chào ngày mới. Bạn có thể lái xe tới đó sớm để ngắm mặt trời mọc, nhưng tất cả đa số người sắm cắm trại qua đêm hoặc tạm cư ở các resort gần đấy để dễ dàng cho việc đón rạng đông. Sau khi ngắm bình mình, bạn có thể khiến 1 du lịch trekking chinh phục bên cạnh Doi Inthanon.

đi thuyền dọc theo sông: tới Chiang Mai du khách sở hữu thể nơi thuyền dọc sông Ping để thưởng ngoạn vẻ đẹp thơ mộng và ngắm cuộc sống phẳng lặng của người dân địa phương.

Xem thêm: du lịch đà nẵng

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *