Làm gì tại Hàn Quốc để xem hết vẻ đẹp của miền đất lãng mạn nhất trần thế 

Làm gì tại Hàn Quốc để xem hết vẻ đẹp của miền đất lãng mạn nhất trần thế

tư nhân mình thì thích cánh đồng cải ở Seopjikoji nhất. Nằm trên 1 ngọn đồi ngay sát biển, Seopjikoji từng là phim trường cho 1 số bộ drama nổi tiếng của Hàn. kinh nghiệm xin visa du lịch hàn quốc tự túc thủng thẳng men theo con đường đá vòng vo dẫn lên ngọn đèn biển, mình đã la cái á trước cảnh các cánh đồng cải vàng lóng lánh trong ánh hoàng hôn trải dài trước mắt. Hãy bắt chuyến xe bus 910 từ bến xe Seogwipo Intercity Bus Terminal đi Seopjikoji để đắm chìm trong cảnh sắc đẹp rạng rỡ ấy nhé.

Sau khi đã bị các cánh đồng hoa cải tại Jeju hạ gục, mình tiếp tục bị khám phá bởi cảnh bầu trời rợp trắng hoa anh đào. Hãy ghé tậu một chai nước ép quýt cộng một gói bánh su nhân kem quýt đặc sản tới đây và thong thả đến bộ dưới những các con phố phủ bóng cây anh đào để cảm giác thời điểm xuân đang cuộn trào trong nhịp thở!

Xem thêm: kinh nghiệm xin visa du lịch hàn quốc tự túc

Jeju City và Seogwipo với đa số cảnh đẹp để bạn chinh phục – nhưng giả dụ bạn với thời điểm và muốn trải nghiệm 1 nhịp sống an lành thật khác, hãy ghé thăm đảo Udo nhé. từ Jeju Intercity Bus Terminal bạn có thể đến xe bus số 701 hoặc 710 đi trạm Seongsanhang Port để tới phà nơi Udo. Đứng trên phà nhìn đám trẻ mời đàn hải âu ăn bánh snack tôm, đạp xe lòng vòng vo đảo trong làn gió nhuộm hương biển, nhắm nháp món kem lạc nổi tiếng và thưởng thức món cơm trộn nhím biển tươi ngon nhất trên đời – Udo đã để lại trong lòng 1 đứa trẻ thành thị như mình những kỉ niệm xinh đẹp như thế.

Điểm ngừng chân rút cục trong chuyến chu du của mình lần này là Gyeongju- cố đô của Hàn Quốc dưới thời Shilla, bí quyết đô thị Busan chừng hơn 1 giờ đến xe bus. đến thăm Gyeongju, đôi khi bạn sẽ cảm thấy như đây chính là tới thời điểm ngừng lại nhờ những kiến trúc cổ được giữ tất cả nguyên lành. những di tích trong khu trung tình thực cổ nằm hơi sắp nhau, bạn mang thể dành một buổi chiều tới bộ vòng vo để chinh phục.

Chòm sao may mắn đã chiếu trúng mình chỉ mất khoảng ở Gyeongju, bởi mình được chứng kiến 1 cảnh tượng như trong phim: những cánh hoa đào cuối thời điểm cuốn theo làn gió xuân bay ngập diện tích, và trong một giây lát, mình cứ ngỡ như anh Lee Jun Ki trong vai Iljimae chuẩn bị đáp xuống cái xẹt trước mặt mình và dịu dàng nói: “Em ơi đến chơi không?”

trường hợp bạn muốn tham quan những di tích xa hơn như chùa Bulguksa hay làng cổ Yangdong thì hãy quẹt thẻ T-Money ngay tắp lự tay và phóng ngay lên xe bus. đích thực chỉ cần khoảng đi lại Hàn Quốc mình sở hữu ghé thăm hầu hết đền chùa nhưng chùa Bulguksa vẫn để lại trong mình những dấu ấn riêng. Hãy mua một xâu bánh cá và hoà cộng các đại gia đình đang quây quần picnic dưới tán anh đào tới đây để thấy lòng mình ấm lại giữa cái lạnh 10 độ C.

nơi Gyeongju bạn cũng không thể quên ăn thử món bánh Hwangnam đặc sản đến đây. Mình đã mò nơi tận “sào huyệt” làm cho món bánh này – xưởng Hwangnamppang nằm ở khu Hwango-dong, và lấy số xếp hàng chờ đợi mòn mỏi để được thưởng thức món bánh nhân đậu đỏ mới ra lò nóng hôi hổi. Món bánh vô cùng thơm ngon, vừa ngồi dưới tán anh đào bên hồ Bomun vừa thưởng thức thì còn gì bằng. Dù thường nhật mình suồng sã như một bà điên nhưng quả tình đứng trước các khung cảnh này mình bỗng thấy tâm hồn mình thơ thật đa dạng.

Vậy nên hỡi các quý cô có chồng lẫn chưa chồng, hỡi các quý anh tim lành hay tim vỡ, hãy phươt Hàn Quốc thời điểm xuân này để khai quật các nét mơ mộng ẩn đựng trong tâm hồn mình nhé!

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *