Nam Cát tới ngâm mình trong làn nước mát mẻ

Nam Cát tới ngâm mình trong làn nước mát mẻ

phươt đảo Cát Bà- Nam Cát là 1 hòn đảo nhỏ phương pháp bến Bèo của thị trấn Cát Bà khoảng 5 km về phía Đông Nam. Đảo Nam Cát là 1 trong các hòn đảo đẹp của vịnh Lan Hạ mang bãi biển dài khoảng 500m, có độ thoải rộng và trước mặt là những đảo nhỏ bao nói quanh tạo bắt buộc 1 cảnh sắc tự nhiên biển đảo khôn xiết đẹp mắt và phải thơ. kinh nghiệm du lịch cát bà để đến được đảo Nam Cát, du khách với thể đi thuyền từ bến Bèo qua làng chài Cái Bèo rồi ra vịnh tới thêm mấy km nữa là tới đi. Nam Cát nhìn trong khoảng xa là một vùng đảo gồm nhiều đảo nhỏ còn nguyên vẹn sự hoang vu, phủ lên trên là thảm thực vật xanh màu xanh của sự sống, quanh đó những hòn đảo ấy là mặt nước in bóng mây trời ủ ấp gọn các bãi cát trắng mịn màng, mỗi bãi cát lại tạo cần 1 bãi tắm riêng biệt, đẹp đi nao lòng.

Bãi biển Nam Cát sở hữu phổ biến bãi cát nhỏ hoang sơ sẽ là tới bạn thả mình dưới ánh nắng, ngâm mình trong làn nước trong xanh mát mẻ. kinh nghiệm du lịch đà nẵng các bãi cát trắng mịn ko trải dài tít tắp nhưng nhỏ nhắn, tinh tế như cố ý giữ cho du khách các khoảng tây riêng trong thể tích thiên nhiên hoang sơ ấy.

trong khoảng bến Bèo, các chiếc tàu tour nhỏ sẽ đưa du khách lượn 1 quanh những hòn đảo, tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành của biển cả và tham quan các khu bè nuôi trồng hải sản trên vịnh. khách du lịch cũng sở hữu thể lên bè và tự tậu sắm cho mình những loại hải sản còn tươi nguyên từ các lồng nuôi của ngư gia để rồi sẽ thưởng thức chúng khi đã cập vào Nam Cát. có nguồn hải sản phong phú, nơi Nam Cát bạn thoải mái chọn lựa các món ăn trong khoảng biển như: điệp nữ, mực, bề bề, cua, ghẹ, ngao, tôm, tu hài, cá song, cá hồng…

Nam Cát còn là đến lý tưởng cho các người thích câu cá biển. từ đây, khách du lịch cũng có thể thuê thuyền đến thăm vịnh Lan Hạ, thăm đảo Ba Trái Đào, bơi tại đảo Vạn Bội, đảo Khỉ hoặc nơi thăm, chèo thuyền kayak ở làng chài Vạn Giá, đi dạo tại làng chài Việt Hải…

Xem thêm: Xem thêm: món ngon chiang mai

mang phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp cùng đa dạng trải nghiệm thú vị, đảo Nam Cát là địa chỉ chẳng thể bỏ qua cho bất cứ vị khách nào trong chuyến tour du lịch đi Cát Bà.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *