Nằm ngay ngã tư Triệu nữ vương 5D Upper Dorm là liên hệ mới toanh mà bạn phải “đánh dấu” khi đến Đà Nẵng

Nằm ngay ngã tư Triệu nữ vương 5D Upper Dorm là liên hệ mới toanh mà bạn phải “đánh dấu” khi đến Đà Nẵng

kinh nghiem du lich da nang có tone màu nâu vàng, xám và trắng chủ đạo 5D Upper Dorm tuy mang dung tích không quá rộng nhưng được thiết kế cực kỳ “tây” và đương đại. Bên trong hostel được trang trí bởi các sườn tranh phổ biến màu dung nhan, những chiếc chai, chiếc lọ sở hữu phổ biến họa tiết phong cách cũng tương đối phù hợp để “sống ảo”. ở 5D Upper Dorm với hai loại phòng gồm: phòng tập thể và phòng 4 giường dành riêng cho khách nữ.

Phòng tập thể gồm mang loại 6 giường và 8 giường. Phòng được kiểu dáng để sử dụng cho cả nam và nữ, rộng 20 m², khoảng trống phòng thoáng mát, mang trang bị điều hoà, quạt điện, gương, tủ tư nhân riêng với khoá an toàn… kinh nghiem du lich da nang Mỗi giường mang không gian một,3×2,2m, đủ cho hai người. Bên bên cạnh là ban công nhỏ mang thể nhìn xuống phường Triệu nữ vương, mang ghế băng một thể cho việc đọc sách hoặc uống cà phê mỗi sáng.

giả dụ Các bạn nữ đi khám phá nơi Đà Nẵng mà e dè khi tuyển lựa phòng tập thể thì phòng 4 giường là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Phòng này chỉ dành cho khách nữ. Phòng rộng 13 m², gồm 4 giường, có cửa sổ. đặc biệt không tính các trang bị thân thuộc được thứ ở phòng tập thể thì phòng này còn được thứ thêm chiếc bàn điểm trang – 1 đồ vật cực kỳ quan yếu đối mang Anh chị em nữ.

đặc biệt, 5D Upper Dorm còn với cả một phòng sinh hoạt chung mang sẵn những nhạc cụ để bạn có thể tiện dụng làm cho quen, giao lưu với các người bạn mới. Giá theo giường là 150.000/1 đêm / 1 giường/ một người. Bạn cũng với thể tại hai người một giường để kiệm ước và trả thêm phụ thu là 40.000 đồng/1 người. Địa chỉ: 155 Triệu nữ hoàng.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *