Những điểm đến quyến rũ khám phá đảo cát bà

Những điểm đến quyến rũ khám phá đảo cát bà

kinh nghiệm du lịch đà nẵng Cát Bà, còn gọi là đảo ngọc, quần đảo lớn nhất trên tổng số một.969 đảo ở vịnh Hạ Long. nơi đây với núi có rừng, sở hữu sông sở hữu biển, suối chảy róc rách, thung lũng sâu thẳm và các hang động đẹp kỳ ảo. Đảo Cát Bà hấp dẫn cả 4 thời điểm bởi vẻ đẹp hoang vu và kỳ vĩ, đã được diễn ra UNESCO xác nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Phần 3 của bài viết, chúng tôi tiếp diễn giới thiệu các điểm đến hấp dẫn khi tham dự tour du lich cat ba.

Động Thiên Long

Qua Nhất Động sẽ đến Nhị Động.Đây là khu giũa của hang.Nơi đây sở hữu các toà lâu đài cổ kính.Phía bên cần lâu đài có 1 dàn âm thanh đặc biệt. kinh nghiệm du lịch đà nẵng Người chỉ dẫn sẽ đưa du khách nơi chiêm ngưỡng và thưởng thức các âm thanh sống động của dãy đàn đá trong hang.Chỉ bằng tay hoặc thanh gỗ nhỏ,đàn đá sẽ phát ra vô vàn âm thanh kỳ lạ,lúc thì sôi động,lúc thì thánh thót, du dương,có cả âm hưởng của tiếng cồng chiêng hoà cộng tiếng nước chảy róc rách.

kinh nghiệm du lịch cát bà

Đền Quan Đội

Đền Quan Đội thuộc phường Trân Châu – quận Cát Hải là tới thờ năm vị lãnh quân hy sinh trong 1 trận đánh giặc ngoại xâm vùng Đông Bắc tổ quốc. Đền Quan Đội được bà con nhân dân và chính quyền thị trấn Trân Châu xây dựng và thờ cúng ở khu vực cửa cống Duông – xã Trân Châu. thời kì vừa mới đây (2011) khu Đền đã được xây dựng bề thế, các ngày trọng được nhân dân trên địa bàn và khách du lịch thập phương tụ họp lửa hương.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *