Những điểm tham quan ở đảo cát bà

Những điểm tham quan ở đảo cát bà

tuyến đường xuyên đảo Cát Bà: dài 27 km, với nhiều đèo dốc vòng vo, xuống khoăn, qua áng, men theo mép biển, xuyên qua vườn quốc gia, cảnh quan kỳ thú, kinh nghiệm du lịch cát bà sông núi hữu tình.
Vườn quốc gia Cát Bà: sở hữu dung tích 15.200 ha, trong đó mang 9.000 ha rừng, 5.400 ha biển tạo bắt buộc một môi trường sinh thái xuất sắc.

Bãi tắm đảo Khỉ ( đảo Cát Dứa)

Đảo Khỉ là 1 hòn đảo nhỏ nằm bí quyết phường Cát Bà 2Km. Bãi tắm mang chiều dài khoảng 1 km, nằm trên đảo Khỉ, bãi tắm có tên gọi là Cát Dứa. Đây thực thụ là bãi tắm đẹp của vịnh Lan Hạ. du lịch cát bà tự túc tới đây, khách du lịch mới với cảm xúc đích thực của tắm biển trong vịnh bởi nước biển tại đây tuyệt đối trong và sạch.

Để đi được Đảo Khỉ, khách du lịch nơi thuyền trong khoảng bến Bèo, cách xã Cát Bà khoảng hai km. thực tế, ở đảo khỉ mang một bãi tắm nhỏ hơn gọi là Cát Dứa hai. Bãi tắm này chủ yếu dành cho du khách cao cấp bao gồm khách Việt Nam và khách quốc tế. tại đây có khu nghỉ dưỡng kiểu khách sạn – Monkey Island resort có những khu nhà truyền thống ( tranh, tre, nứa, lá). giả dụ bạn ko muốn ồn ào thì đây chính là điểm tới tuyệt vời của đảo Cát Bà.

Làng Việt Hải

Xem thêm: cách đặt vé máy bay tiger airways

Mấy nhà sàn, vài quán ăn dùng cho khách du lịch cũng vừa mới mở. Khách nước ngoài đi đây sau khi nơi tham quan núi rừng, nghỉ chân tại quán sẽ đặt người dân đảm nhận dịch vụ nấu ăn trong khoảng chính thức ăn của dân tự trồng, tự nuôi như gà, vịt, rau xanh… phổ biến già làng, thanh niên trong làng tình nguyện đứng ra khiến “hướng dẫn viên du lịch” cho khách, những già làng cũng đã tậu ra được sắp chục chàng trai, cô gái địa phương gửi về Cát Bà để “cập nhật” tiếng Anh thông dụng. Người dân Việt Hải hào hứng khiến tour du lịch có mong ước biến ngôi làng của mình thành 1 “đảo du lịch” độc đáo trong mai mốt.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *