Những quán cafe đẹp ở Bangkok

Những quán cafe đẹp ở Bangkok

món ngon ở bangkok kể tới Bangkok là rộng rãi người sẽ nhớ ngay tới các món ăn các con phố phố đậm đà hay các khu xã shopping dài bất tận. ngoài ra đừng quên rằng trong những năm vừa mới đây, văn hoá cafe tại tỉnh thành này đang vững mạnh cực kì mạnh mẽ. Hàng loạt những quán xá xinh xắn xuất hiện làm cho khách du lịch càng sở hữu thêm rộng rãi sự chọn lựa để tới mỗi khi đặt chân tới Bangkok.

D’ark by Phillip Di Bella (Emquartier, 651 Sukhumvit Road, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok 10110)

D’ark không hề 1 quán quá nổi trên Facebook hay Instagram, thậm chí ví như ko mang người giới thiệu, sẽ cực kỳ khó để bạn mua ra được tới này. tuy nhiên chính vì ít người biết nơi bắt buộc D’ark luôn giữ được không khí yên ổn tĩnh, đủ để các vị khách mang thể lặng tâm hưởng thụ tách cafe thơm ngon cộng vài lát bánh ngọt mà ko lo sợ tiếng nói chuyện ầm ĩ từ hàng chục vị khách quanh đó.

ở D’ark phục vụ 4 loại cà phê thuần chất và 3 loại cà phê pha đặc trưng. ko chỉ đơn thuần là uống cà phê, bạn sẽ còn kết nạp thêm được một mớ kiến thức kha khá lúc dưới mỗi loại cà phê trong thực đơn đều đề tên từng loại hạt cà phê, món ngon ở bangkok xuất xứ, quá trình chế biến…Điều đặc biệt ở D’ark đó là tất cả các món ăn của quán sẽ do hai đầu bếp từng nhận ngôi sao Michelin danh giá đứng ra thực hiện. thực đơn của quán là những món ăn được thông minh riêng cho các thực khách tới sở hữu D’ark chứ ko giống có bất kì nhà hàng/ quán cà phê thường ngày.

Và hãy im tâm rằng gần như món ăn đều được chế biến từ các vật liệu chất lượng bậc nhất. với cả chất lượng và diện tích 5 sao nhưng giá cả tại D’ark cực kỳ hợp lí, bạn sẽ chỉ tốn khoảng 105 baht (~70 VND) cho 1 phần nước tại đây. Còn các loại bánh thì với giá khá phải chăng, chỉ khoảng 40-60 baht (~26 – 40 VND) cho 1 phần bánh thơm ngon.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *