Phươt đảo Sentosa tham quan Universal Studios 

Phươt đảo Sentosa tham quan Universal Studios

Universal Studio Singapore từ lâu đã trở nên 1 địa điểm mà bất cứ dân du lịch bụi nào hay người nào đi Singapore cũng đều muốn ghé đến. Đây là một công viên tiêu khiển chủ đề trước tiên của châu Á, đến đây bạn sẽ lạc mình vào thế giới của những bộ phim mà mình từng mê và ham thích như Transfomer, Minions,v.v….. bữa nay, mình sẽ bật mí về công viên này và xem thử coi tại sao nó lôi kéo mình đi vậy.

tại bài trước mình đã thực tế về 3 khu chủ đề, và bài này mình sẽ tiếp tục thực tế hầu hết những khu còn lại. Sau khi chơi ở khu Lost World, Ancient Egypt là khu tiếp theo mình sẽ chơi. tại khu trước có cái show Water World thì giả dụ chưa đi giờ show thì bạn có thể tranh thủ chạy qua đây chơi xong quay lại xem show để đỡ mất thời điểm. lịch trình show sẽ được phát ngay lúc vào cổng nha.

một ride mới hoạt động hồi khoảng tháng 4/2015 là ride Puss In Boots’ Giant Journey , ride này là 1 dạng coaster theo chủ đề, cái này chơi vui và tại hai bên siêu đẹp. Universal Studios trên đảo Sentosa Thích nhất cái đoạn mấy chú mèo đi hia nhảy múa. Trò này đợi khá bị lâu vì thuộc hàng nóng của công viên. Bữa mình đợi sắp 1h30 mà chơi được với 5p là xong. mà lại bảo đảm trò này hay nha.

tại đây còn trò tàu lượn Echanted Airways nữa mà lại ví như ko với thời điểm có thể bỏ qua, nó y như trò tàu lượn ở Vinpearl Land Nha Trang. bên cạnh đó còn có show The Dance for Magic Bean cũng hay nhưng mà mình nhắm không kịp thời gian bắt buộc bỏ luôn tại show diễn lúc 5h chiều.

Khu tiếp theo sẽ là khu kỷ Jura – The Lost World

Khu này được chia làm hai khu nhỏ là Jurassic Park và khu Waterworld

ở Jurassic Park thì mình chỉ canh me xếp hàng chơi trò Jurassic Park Rapids Adventure™ , trò này mình sẽ ngồi trên 1 chiếc thuyền và nơi quanh khu công viên khủng long, và đặc trưng là chơi trò này sẽ bị ướt đa số bắt buộc nhớ chuẩn bị sẵn áo mưa nhá chứ áo tơi tại đây tận $4 1 cái mỏng rớt lận đó.

Và cái còn lại nhất định cần canh coi trong khu này đấy chính là WaterWorld Show, một show về hiệu ứng nước, khói, lửa cực kỳ hay và coi cực kì phê. Show này nói về một cuộc giải cứu cô gái bị hải tặc bắt mất. Cái hay nhất của show này là cực kỳ chân thực và sở hữu thể tận mắt nghe được tiếng nổ đùng đùng và thấy được sức hot của lửa.

Web: tôi đi

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *