Phươt những điểm nơi quyến rũ của Singapore 

Phươt những điểm nơi quyến rũ của Singapore

điểm du lịch singapore tượng trưng của đảo quốc là công viên Sư tử biển (Merlion Park). Tượng Sư tử biển cao 8,6 m, nặng 70 tấn, mang hình trạng đầu sư tử, mình cá, cưỡi trên sóng, là con vật huyền thoại gắn liền sở hữu sự hình thành đất nước Singapore. Người dân địa phương và khách du lịch khắp tới tin rằng, chụp hình tạo dáng đưa tay hứng dòng nước phun ra trong khoảng miệng sư tử biển sẽ gặp rộng rãi may mắn về tài lộc.

rạp hát Esplanade nằm ngay bên bờ vịnh, với kiểu dáng như trái sầu riêng. hí viện là trung tâm biểu diễn nghệ thuật hoành tráng nhất đảo, sở hữu sức chứa trên 2.000 người và một phòng hòa nhạc một.600 khách. Bên trong hí trường có thư viện, trọng tâm thương nghiệp và những khu ẩm thực… Giữa vịnh có cây cầu bộ hành Helix cấu trúc xoắn kép đầu tiên trên toàn cầu, như cấu trúc của ADN, xách ý nghĩa hưng vượng vượng.

Các sản phẩm đáng kể: điểm du lịch singapore

Marina Bay Sands là tổ hợp gồm khách sạn, sòng bài và trọng điểm thương mại cao cấp. Phía trước cổng chính sở hữu 1 lòng hồ hình phễu khiến bằng kính để thả đồng xu cầu may mắn. Giữa tòa nhà là 1 hồ nước dài được ngoại hình như dòng sông Venice. Thuê 1 chiếc thuyền nhỏ, bạn sẽ được xuôi theo dòng nước nơi dọc khắp bên trong tòa nhà, ngắm nhìn những cửa hiệu.

Gardens by the Bay trải dài bên bờ vịnh Marina sở hữu ba khu vườn vác tên: Bay South, Bay East và Bay Central. đến thăm quan vòng ko kể không mất tổn phí, nhưng vào trong hai khu vườn nhà kính mái vòm thì phải trả chi phí 28 SGD (450.000 đồng). ở vườn, bạn được dịp chiêm ngưỡng những “siêu cây” mang chiều cao 25 – 30 m, có chức năng thu năng lượng mặt trời và phát sáng vào ban đêm. Tiến vào hai khu nhà kính mái vòm Flower Dome (vườn hoa) và Cloud Forest (rừng mây), bạn cần mất hàng giờ dạo quành, chụp hình lưu niệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp các loại hoa miền ôn đới.

Khu Little India (Tiểu Ấn) là 1 trong các khu phường rạng rỡ nhất tại Singapore, đặc biệt là vào thời khắc diễn ra các lễ hội truyền thống. nơi đây, bạn sẽ với cảm nhận như đang ở Ấn Độ bởi hình ảnh, âm thanh, mùi vị và thể tích Ấn chan chứa. Theo như dò la dân số năm 2010 của Singapore thì khoảng một phần năm người Ấn Độ sinh sống tại Singapore là người Hồi giáo, cho nên cũng dễ hiểu vì sao du khách sẽ cảm thấy văn hóa Hồi giáo hiện hữu tại rộng rãi góc phố đi đây.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *