Thăm quan đảo khỉ du lịch Cát Bà

Thăm quan đảo khỉ du lịch Cát Bà

kinh nghiệm du lịch cát bà Đảo Khỉ nằm bí quyết phường Cát Bà khoảng 1 km trục đường chim bay. Để đến đảo khỉ, khách du lịch thường tới thuyền từ bến Bèo mất khoảng 10 phút đến qua làng chài Cái Bèo, qua mấy hòn đảo nhỏ rồi tiến thẳng ra tới đảo khỉ. Đảo khỉ có chu vi khoảng 3 km. Đây là 1 hòn đảo cấu tạo dạng núi có bãi cát được tạo thành qua hàng triệu năm sóng và gió đưa cát, đá, san hô, các loại vỏ sinh vật biển như vỏ ốc, vỏ sò, tôm, cua vào chân núi tạo thành bãi cát trải dài hàng km.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng

Đảo sở hữu tên gọi là Cát Dứa là vì trên đảo mang rộng rãi cây dứa dại cao um tùm ngang cả mái nhà tỏa bóng mát xuống chung vòng quanh, quả dứa trông thì rất ngon nhưng ko ăn được. Người dân đi đánh cá thường đi lấy đem về ngâm nước uống cho mát hoặc sấy khô khiến cho thuốc chữa bệnh tiểu đường. Đây còn là một tới tuyệt vời để tắm biển có làn nước trong xanh và bãi cát trắng bốp từ những mảnh vụn san hô tạo thành.

tới đảo khỉ, khách du lịch thích chinh phục có thể trèo lên phần lưng chừng núi, thậm trí lên đến tận đỉnh núi để phóng tầm mắt ra xa bao quát toàn cảnh vịnh Lan Hạ có hàng trăm hòn đảo to nhỏ mọc lên trên làn nước trong xanh điểm xuyết những bãi cát trắng mịn tại xa xa tầm mắt. có bãi tắm còn hơi hoang sơ bắt buộc khách du lịch thường xuyên ra đây ngơi nghỉ, thăm quan và tắm biển. Hằng năm, đảo Khỉ đón nhiều lượt khách đi. phổ biến du khách nước không tính đến đây thừa nhận phong cảnh tại đảo Khỉ ít tới nào có được, cực kỳ phù hợp sở hữu tăng trưởng du lịch sinh thái.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *