Thiên đường những bãi biển trên đảo cát bà

Thiên đường những bãi biển trên đảo cát bà

Cát Bà (Hải Phòng) nổi tiếng bởi hàng loạt hoạt động du lịch thú vị như tắm biển, thăm hang động, vườn nhà nước và những món đặc sản quyến rũ. Trong đấy, điều tuyệt vời nhất kéo du khách đi đây là làn nước mát trong ở những bãi biển lớn nhỏ trải khắp vùng đảo.

Mỗi tới lại với đặc trưng riêng ăn nhập có nhu cầu của từng du khách.

Tắm biển “cao cấp” tại bãi Cát Dứa, đảo Khỉ

Bãi Cát Dứa có chiều dài khoảng 1km trên Đảo Khỉ, đi đây được ví von như đến để hưởng thụ cảm xúc “tắm biển thật sự” mang nước trong vắt, du lịch cát bà giá rẻ sạch tuyệt đối và nằm giữa vịnh Lan Hạ dễ nhìn bạt ngàn.

Bãi biển trên Đảo Khí được khách du lịch nướng ngoại trừ ưau thích

Để ra được Đảo lúc, khách du lịch phải tới thuyền từ Cát Bà chừng 2km. du lịch cát bà tự túc ở Đảo Khỉ cũng mang bãi Cát Dứa 2, nhỏ nhưng cũng khôn xiết đẹp, là đi những khu du lịch cao cấp khai thác, dành cho các ai “chịu chi” để thư giãn giữa thiên nhiên tuyệt vời.

thiên nhiên hoang sơ ở bãi Vạn Bội

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch phú quốc

Trong hành trình thăm vịnh Lan Hạ, khách du lịch sở hữu thể tậu đến bãi biển Vạn Bội tại 1 hòn đảo nhỏ. Nước tại đây khá nông, nhưng phong cảnh thiên nhiên có núi, đá và rừng cây kế bên hoang vu đẹp tuyệt. Bãi Vạn Bội Con men theo phần nhô ra của 1 dãy núi, cát trắng mịn, nước trong xanh và khôn xiết vắng vẻ.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *