Tới Đà Nẵng ở Barney’s Danang Backpackers Hostel cực đẹp bên sông Hàn

Tới Đà Nẵng ở Barney’s Danang Backpackers Hostel cực đẹp bên sông Hàn

kinh nghiệm du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm Barney’s Danang Backpackers Hostel có view sông Hàn lộng gió, hứa sẽ là địa chỉ lưu trú được rộng rãi bạn teen yêu thích sở hữu tiêu chí: phù hợp du lịch bụi, thấp, đẹp và lạ. Tọa lạc ở số 169 trằn Hưng Đạo, quận Sơn Trà, đây là hostel hài hòa quán cà phê với cá tính trẻ trung, thích hợp cho các khách du lịch đến theo nhóm đông, hoặc đi bụi 1 mình. Barney’s Danang Backpackers Hostel ngắm trong khoảng bên ngoài. resort nằm trên đường nhộn nhịp của thành phố Đà Nẵng.

Hostel với view khá đẹp, tại đây bạn mang thể chiêm ngưỡng các cây cầu đặc biệt của Đà Nẵng dưới các góc nhìn đẹp mắt và bao quát. Dù bạn muốn ngắm cảnh đẹp Đà Nẵng lúc hoàng hôn hay khi đã lên đèn thì Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng sẽ giải quyết được những điều ấy.

Xem thêm: kinh nghiem du lich da nang
Hostel có bề ngoài phòng gọn nhẹ nhưng tinh tế, sở hữu phòng 6 giường và phòng 4 giường mang nội thất sang trọng. Nhà vệ sinh cũng là điều mà chủ hostel chú ý tới lúc bề ngoài. Mỗi phòng đều mang một nhà vệ sinh nhưng có nhiều buồng rất sạch sẽ và hiện đại. Sẽ ko còn tình trạng phải ngồi chờ đợi nhau khi dùng chung phòng nữa. các chiếc giường ở Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng vô cùng mới lạ vì mang ô tủ kéo ngay phía dưới giường mà ko cần đến tủ sắt, hà tiện được khoảng dung tích trong mỗi phòng.

Giá nhàng nhàng tại Barney’s Danang Backpackers Hostel khoảng 8 USD/1 đêm, không quá đắt cho một nơi lưu trú sạch sẽ và tiện lợi vận chuyển. ko kể nhà cung cấp đang ký tạm trú, hostel còn phối hợp đa dạng dịch vụ khác như: cà phê, bar, giải trí… Quán cà phê trên sân thượng của hostel là đến xuất sắc để thư giãn. Barney’s Danang Backpackers Hostel là điểm tới quen thuộc của phổ biến khách nước ngoài lúc tới Đà Nẵng.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *