Tổng hợp các món ăn vặt tại đà nẵng giá thấp dưới 10.000 đồng

Tổng hợp các món ăn vặt tại đà nẵng giá thấp dưới 10.000 đồng

Ốc hút chợ Bắc Mỹ An: tới du lịch Đà Nẵng, kinh nghiem du lich da nang bạn không thể làm ngơ đĩa ốc hút thơm nức, cay nồng ở khắp hầu hết con xã. Nhưng đi phải chăng và hút khách nhất là quán ốc nằm trong chợ Bắc Mỹ An. Đây là địa điểm được nhiều bạn sinh viên vô cùng yêu thích. dù rằng quán vô cùng nhỏ, nằm ngay bên tuyến phố vào chợ nhưng khi nào cũng đông khách. Ốc tại đây chỉ sở hữu 2 loại là ốc hút và ốc bưu. Ốc nấu rất thấm vị, nước ốc mặn ngọt vừa ăn, thêm chút đu đủ thái sợi giòn chua nữa.

một đĩa ốc có giá chỉ 7.000 đồng. thường nhật vào quán mỗi người sẽ gọi một đĩa, nếu thích bạn với thể gọi thêm một chiếc bánh tráng giá hai.000 đồng, chấm mang nước ốc cực kỳ ngon.

Kem bơ cô Vân: 1 quán nức tiếng nữa trong chợ Bắc Mỹ An là kem bơ cô Vân mang giá 7.000 đồng. Kem bơ thơm, béo nhưng ko ngấy, ăn kèm với nước cốt dừa, dừa khô và đậu phộng. Bơ tại đây được cô chủ quán dầm bằng tay chứ không dùng máy xay sinh tố. bên cạnh kem bơ ra quán còn sở hữu đa dạng loại chè và kem khác như kem sầu riêng, mãng cầu, chè thái, chè thập cẩm… có giá tiền chỉ từ 7.000 đi 10.000 đồng.

Xem thêm: du lịch đà nẵng tự túc

Chè chuối nướng: Dù bất đề cập thời gian nào thì đi Đà Nẵng bạn cũng cần thử món chè chuối nướng. Quán nức danh nhất bán món chè này là ở trong ngõ nhỏ trên phố Ông Ích Khiêm. 1 bát chè gồm nước cốt dừa và các lát chuối nướng, kèm thêm các sợi bột lọc dai dai, đậu phộng và vừng sở hữu giá chỉ 8.000 đồng.

Bánh tráng kẹp, bánh tráng nướng: Đây là món ăn vặt lọt top các món ăn các con phố xã chẳng thể bỏ qua tại Đà Nẵng. mang tất cả quán bán bánh tráng kẹp sở hữu phổ biến hương vị khác nhau như pate, trứng ốp la, trứng ướt… mà giá chỉ trong khoảng 5.000 tới 10.00 đồng 1 chiếc.

1 số liên hệ lừng danh có những món ăn này gồm: bánh tráng kẹp dì Hoa (62/2A Núi Thành, huyện Hải Châu); bánh tráng kẹp Kiệt nai lưng Kế Xương, 9/3 Đoàn Thị Điểm, huyện Hải Châu; bánh tráng kẹp dì Hoàng, K142/46/09 Điện Biên Phủ, huyện Thanh Khê, bánh tráng kẹp bà Năm, 96/93 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê…

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *