Topas Ecolodge resort Sapa là khu nghỉ dưỡng sinh thái bậc nhất lúc đến du lịch sapa 

Topas Ecolodge resort Sapa là khu nghỉ dưỡng sinh thái bậc nhất lúc đến du lịch sapa

kinh nghiem du lich sapa tu tuc Vừa đến vào hoạt động giữa năm 2017, nhưng hồ bơi vô cực ở Topas Ecolodge mau chóng gây sốt khắp đi bởi tầm nhìn Nhìn vào quá đẹp và trọn vẹn ra dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ. Hồ bơi vô cực được ngoại hình 1 phần dành riêng cho trẻ thơ, với chức năng massage và đặc trưng, nước trong hồ bơi là nước nóng. bảo đảm cho bạn mang thể thả mình thư giãn giữa những làn mây của rừng núi Sapa. Nước liên tiếp được khiến hot bằng một hệ thống thân thiện sở hữu môi trường, dùng năng lượng tiết kiệm hơn 85% so với khoa học tiêu chuẩn.

Lưu ý:

– Số lượng người đặt tour được dừng mỗi ngày và chẳng thể giữ trước

– liên hệ đặt tour tại 21 các con phố Mường Hoa, xã Sapa

– Giá tour chưa bao gồm phí tổn vào ngắm cảnh (75.000 đồng/người)

– du lịch bụi không bán ở khách sạn Topas Ecolodge.

toàn bộ những vi la tại Topas Ecolodge resort Sapa đều được xây dựng khép kín hoàn toàn bằng đá Granit trắng, mái được lợp bằng lá cọ. Nội thất bên trong nhà được khiến cho hoàn toàn bằng gỗ, mây, tre, sở hữu đa dạng trang bị được làm bằng đá… mang xếp đặt hài hòa, đơn xơ tạo cho khách du lịch cảm xúc êm ấm, lãng mạn nhưng không kém phần mộc mạc, đơn sơ và gần gũi sở hữu tự nhiên ngay khi vừa bước vào phòng.

để tạo ra nhu cầu thưởng thức ẩm thực của du khách, Topas Ecolodge khách sạn Sapa cũng đồ vật cho mình một siêu thị sang trọng có menu đa dạng món ăn địa phương. đến với nhà hàng tại Topas Ecolodge Sapa, du khách sẽ được tiêu dùng bữa trong khoảng trống vô cùng đặc biệt, khách du lịch sẽ không chỉ chấp thuận về hương vị món ăn thơm ngon, mới lạ mà còn đặc trưng ưng ý sở hữu bắt mắt phục vụ của đội ngũ nhân viên là các người dân tộc thiểu số gần gũi.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *