Khách sạn The Haven Sapa Camp Site với xem đẹp

Khách sạn The Haven Sapa Camp Site với xem đẹp

The Haven Sapa Camp Site tọa lạc ngay đầu bản Cát Cát, kinh nghiệm du lịch sapa là hostel kết hợp camp site nằm trên ngọn đồi vọng Cảnh với tầm nhìn tuyệt đẹp giúp bạn có thể ngắm đầy đủ quang cảnh lãng mạn của Sapa.

Cách thị trấn Sapa khoảng 1,5 km, The Haven nằm trên đường vào vùng cao Cát Cát, cách trung tâm khoảng 2km nên cũng rất thuận lợi nếu bạn muốn đi bộ lên xã. ko khí nơi đây rất trong lành và thân thiện thiên nhiên, hẹn sẽ đem đến cho khách du lịch những trải nghiệm về một Sapa rất khác, rất thú vị.

Do nằm trên ngọn đồi vọng Cảnh nên trong khoảng đây bạn có thể ngắm toàn cảnh Sapa với view tuyệt đẹp và đặc trưng trong khoảng góc nào của The Haven, bạn cũng có thể chụp cho mình các bức ảnh “siêu chất”. Điểm đặc trưng tại đây là có view ngắm mây và ngắm trăng cực đẹp. Vào những ngày trăng sáng bạn có thể ngắm bầu trời sao lung linh và hít hà một tí không khí se se lạnh của Sapa.

Haven Sapa Camp Site là một một quần thể bao gồm: Outdoor Bar & Camp Site (quầy bar ngoài trời và khu vực cắm trại); 360 Lounge (quầy bar với tầm ngắm 360° trên đỉnh đồi giữa thung lung Mường Hoa), du lịch hà giang Cinema & BBQ Terrace (rạp chiếu phim và vườn nướng) và Haven Restaurant (nhà hàng Haven).

The Haven có 2 phòng dorms tập thể gồm 30 giường rất thích hợp cho Các bạn thích đi tour, tập thể đơn vị để tổ chức team building hoặc backpackers. Tiền thuê phòng khoảng 150.000 đồng/người/đêm (bao gồm ăn sáng).

Với không gian yên ổn tĩnh, mù cang chải The Haven Sapa Camp Site là một nơi hoàn hảo để bạn và gia đình hoặc hàng ngũ bạn của mình tới để nghỉ ngơi, thư giãn sau các ngày khiến cho việc mỏi mệt găng tay.

không những thế The Haven còn thường xuyên tổ chức Summer Camp cho con trẻ, BBQ thịt nướng buổi tối, music party ở quầy bar… cộng vô số hoạt động hấp dẫn khác dành cho khách du lịch.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *