Coupon mua Vé Universal Studio giá rẻ khuyến mãi 2019

Coupon mua Vé Universal Studio giá rẻ khuyến mãi 2019

Thoả thích với các trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan tại Universal Studios Singapore

Gặp gỡ các nhân vật yêu thích tại 7 khu vực với các chủ đề khác nhau

Tuỳ chọn các combo sản phẩm thích hợp với bạn

Công viên giải trí Universal Studios Singapore là điểm thăm quan không thể không tới khi bạn du lịch Singapore. Vậy nên mua Vé Universal Studios Singapore giá rẻ ở đâu? mua vé universal singapore Chắc chắn không phải là đến cổng Universal mới mua vé vì khi đó bạn sẽ phải trả tiền nguyên giá vé 76 SDG (~56 USD).

Đặt mua Vé Universal Studio trực tuyến qua Kite Travel sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Và dưới đây là các chương trình khuyến mãi, giảm giá Vé Universal Studio tại Kite Travel.

Bạn hãy sử dụng các Coupon để được giảm giá khi mua vé vào Universal Singapore và các điểm thăm quan khác như S.E.A Aquarium Sentosa, Garden by The Bay Singapore, Singapore Cable Car Skypass nhé.

Nhớ xem thêm các mã giảm giá Kite Travel Tháng 5/2019 và dùng mã khi mua vé Universal Studio Singapore cho tiết kiệm nhé.

Bạn được trải nghiệm những gì khi mua Vé Universal Singapore

Nếu bạn đã từng bị hớp hồn bởi những bộ phim bom tấn của Hollywood, sao không thử một lần “hòa mình” vào không gian nghệ thuật thứ 7 này nghe tại đảo quốc sư tử Singapore. Với 7 chủ đề thế giới, 24 đại cảnh cùng vô số những phút giây vui vẻ bên gia đình chắc chắn sẽ khiến đây trở thành kỷ niệm khó quên nhất trong hành trình của bạn.

Hãy để những bước chân đầu tiên trong đại phim trường này phủ đầy dấu ấn của những thế giới kỳ ảo. Từ Far Far Away, nơi có nàng Fiona và chàng Shrek tốt bụng, hay xứ sở của những vị Pharaoh cùng những lời nguyền và lăng mộ vĩ đại. Đến những chú khủng long khổng lồ từ kỷ Jura cùng thế giới khoa học đầy viễn tưởng với Sci Fi City. Tất cả những điều kỳ diệu này đã sẵn sàng chờ bạn và gia đình khám phá.

Không chỉ có những phim trường tầm cỡ, vé universal studio giá rẻ Universal Studio Singapore còn có những trò chơi hoành tráng và các show giải trí phục vụ du khách liên tục. Những màn đối đầu trên biển, những cuộc chiến tầm cỡ, cùng cảm giác mạnh khi tham gia chuyến tàu siêu tốc chắc chắn sẽ là ấn tượng khó phai và cực kỳ sảng khoái cho bạn. Và cuối cùng, khi đã vui chơi thả ga, mãn nhãn trước những màn trình diễn độc đáo, một bữa ăn ngon sẽ là “phần thưởng” tuyệt vời để khép lại chuyến tham quan Universal Studio Singapore.

http://danangkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/coupon-mua-ve-universal-singapore-gia-re-2019

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *