Mua Tour du lịch đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm ở đâu ?

Mua Tour du lịch đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm ở đâu ?

Du lịch Cù Lao Chàm để hoà mình vào với thiên nhiên, thoả sức đắm chìm trong làn biển xanh hoà lẫn với cát trắng và tận hưởng các món ăn đặc sản duy nhất chỉ có tại vùng biển này. Đến với Cù Lao Chàm Tour Hội An để cùng khám phá, trải nghiệm một chuyến tham quan, du ngoạn tại hòn đảo nên thơ và đầy quyến rũ.

Tham gia Tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển để cùng nhau phiêu lưu theo từng con sóng với Ca nô cao tốc, cùng trải nghiệm câu mực đêm, tour lặn cù lao chàm câu cá đêm cùng ngư dân… hay ngồi ấm áp và giao lưu bên bếp lửa trại và cùng nghe sóng vỗ miên man giữa biển trời bao la. Hãy đến Du lịch Cù Lao Chàm để cảm nhận…

Cù Lao Chàm với biển xanh và nhiều rặn san hô nổi tiếng đã được bảo tồn. Là nơi mà các du khách khi đến đây đều phải tham gia khám phá và trải nghiệm đi bộ trong lòng đại dương.

Cù Lao Chàm Hội An có đến 08 hòn đảo lớn nhỏ và nhiều hải sản và san hô quý. Nhưng điều đặc biệt là khi quy hoạch các nhà đầu tư đã chọn chương trình Tour du lịch đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm gần ngay Hòn Dài của đảo. Với nhiêu sinh vật Tour du lịch đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm ….

Tour du lịch đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm: Quý khách được trang bị các thiết bị bảo hộ, an toàn và bình dưỡng khí… và đắc biệt quan trọng hơn cả là đội ngũ nhân viên hướng dẫn là người bản địa, am hiểu về vùng biển này sẽ đưa quý khách từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác.

Tham gia Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm là hành trình và trải nghiệm đáng nhớ nhất 1 lần trong đời khi tham quan và du lịch tại Cù Lao Chàm – Hội An.

Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm được giới thiệu dành cho cả những du khách không biết bơi, lặn trong độ tuổi từ 8 đến 80. Đi bộ dưới đáy biển là hình thức đặc biệt, giúp du khách tận hưởng những giây phút dạo biển, ngắm cảnh dưới lòng biển.

Chương trình

7h30 – 8h00: Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn hoặc nhà riêng tại Tp Đà Nẵng đến Cảng Du Lịch Cửa Đại Hội An.

8h30: Cano cao tốc chở quý khách khởi hành từ Cảng Du Lịch Cửa Đại đi Cù Lao Chàm, bắt đầu hành trình khám phá biển đảo.

9h00: Cano cập bến Cảng Cù Lao Chàm, HVD đón khách đi tham quan các khu di tích lâu đời tại đảo như: Khu Bảo Tàng,

Giếng Cổ Chămpa, Âu Thuyền, Chùa Hải Tạng, Chợ Làng Tân Hiệp.

10h00: Cano chở Quý khách đến Hòn Nhờn để tham gia chương trình ĐI BỘ DƯỚI BIỂN.

11h20: tour cù lao chàm trong ngày Cano chở quý khách đến khu du lịch sinh thái Bãi Chồng. Nghỉ mát tại nhà hàng, hàng dùng cơm trưa với nhiều loại hải sản đặc sắc của Cù Lao Chàm. Sau bữa trưa quý khách tự do tắm biển hoặc nghỉ ngơi trên những chiếc võng tre dưới hàng dừa mát lạnh.

14h00: Tạm biệt Cù Lao chàm. Cano chở quý khách quay trở về đất liền – Cảng Du Lịch Cửa Đại Hội An

Chương trình Tour du lịch đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm

Bước 1- Đón khách: Đón khách tại các bãi tắm.

Bước 2 – Chuẩn bị: Thay đồ tắm trên tàu (hoặc đồ mang theo), mang giày bảo vệ chân, xem clip hướng dẫn.

Bước 3 – Khám phá đáy biển: Khách xuống cầu thang đến ngang tầm vai, nhân viên đội mũ vào cho khách và bắt đầu tham quan san hô, cho cá ăn dưới biển, SeaTrek có trang bị máy quay dưới nước để du khách ghi lại những hình ảnh dưới nước.

Bước 4 – Kết thúc tour : Khách lên tàu, tắm nước ngọt, thay quần áo, và chia sẻ cảm nhận. Đưa khách về lại các điểm đón.

Thời gian 1 tour: 20 phút (bao gồm thời gian nghe hướng dẫn)

http://danangkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/chuong-trinh-tour-du-lich-di-bo-duoi-day-bien-cu-lao-cham

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *