Ngắm Cả Đại Dương Qua S.E.A. Aquarium Singapore – Thủy Cung Nhân Tạo Lớn Nhất Thế Giới Ở Singapore

Ngắm Cả Đại Dương Qua S.E.A. Aquarium Singapore – Thủy Cung Nhân Tạo Lớn Nhất Thế Giới Ở Singapore

Là công viên thủy cung lớn nhất Đông Nam Á, Sea Aquarium Singapore là điểm đến lý tưởng cho du khách ở mọi độ tuổi khi đi tour tại Singapore. Vậy điều gì đã làm nên nét hấp dẫn của khu vực này? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Vài thông tin sơ lược về Sea Aquarium

Thủy cung chính thức mở cửa đón khách vào tháng 11/2012. Tọa lạc trên hòn đảo Sentosa xinh đẹp, sea aquarium o dau
thủy cung là nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc hơn 1000 loài khác nhau. Chưa kể đến 20.000 loài san hô rực rỡ. Các loài sinh vật đến từ nhiều nơi trên thế giới và sống trong bể thủy cung, có sức chứa lên đến 42,8 triệu lít nước.
Sea Aquarium còn là nơi có con sông lười dài nhất thế giới – có độ dài lên đến 620 m.

Bể cá khổng lồ tại đây được ngăn cách bằng một lớp kính trong suốt cho phép du khách tha hồ nhìn ngắm cảnh quan tuyệt mỹ dưới lòng đại dương kèm theo một bộ sưu tập sinh vật biển khổng lồ. Với lối thiết kế mái vòm và hệ thống chiếu sáng tối tân, khách tham quan có thể bắt trọn vẻ đẹp muôn màu của lòng đại dương kỳ bí.

Cách di chuyển đến thủy cung S.E.A. Aquarium Singapore

Để di chuyển đến thủy cung độc đáo này, du khách có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau.

Xe Bus

Đây là phương tiện được khuyến khích sử dụng nhất. Bạn có thể đi xe bus số 65, 80, 93, 188, 855, 10, 30, 97, 100, 131, 143, 145 hoặc 166 và xuống xe tại VivoCity.

Nếu đi xe bus RWS8 từ trạm 14.141 VivoCity hoặc trạm 14.121 Merrill Lynch, HarbourFront thì nên xuống xe tại Resorts World Sentosa. Tiếp tục đi vào, rẽ phải và đi bộ đến cuối đường. Sau đó đi thang cuốn lên đến tầng 1, Bảo tàng Hàng hải, bạn sẽ thấy thủy cung nằm ở bên trong.

Tàu điện ngầm MRT & tàu Sentosa Express (tàu điện trên không)

Đi bằng MRT, bạn nên đi tuyến North – East hoặc tuyến Circle đến trạm HabourFront. Sau đó đi ra cửa E để đến Vivo City và lên tầng 3 mua vé tàu Sentosa Express Train. Sau khi xuống bến số 1 tại ga Waterfront thì đi về phía bức tượng Merlion. Tiếp tục đi thẳng qua cửa hàng Candylicous phía bên trái rồi băng qua cây cầu nhỏ sẽ thấy thủy cung S.E.A. Aquarium Singapore.

Xe Taxi

Đi taxi đến Resort World Sentosa. Tiếp đó, từ bãi đỗ xe bạn hãy di chuyển vào trong, rẽ phải và lên cuối đường. sea aquarium singapore Sau khi lên tầng 1, bạn băng qua cây cầu nhỏ, bạn sẽ thấy Bảo tàng Hàng hải. Tuy nhiên, với những du khách lần đầu đến đây thì không nên lựa chọn taxi để di chuyển.

Cáp treo

Cáp treo là lựa chọn phổ biến nếu bạn muốn kết hợp tham quan với phương tiện di chuyển. Đi cáp treo từ ga Harbourfront và xuống tại ga Imbiah. Sau đó thì đi tàu cao tốc Sentosa và xuống xe tại ga Waterfront. Tiếp tục đi về phía Bức tượng Merlion và băng qua cây cầu để đến Bảo tàng Hàng hải.

Giá vé và giờ mở cửa khi tham quan thủy cung S.E.A. Aquarium Singapore

Giá vé thông thường của thủy cung có sự phân biệt rõ ràng. Đối với người lớn sẽ là 39 SGD/ người trong khi trẻ em thì chỉ có 29 SGD/ em. Ngoài loại vé tham quan thông thường, bạn còn có thể đặt vé VIP. Tất nhiên loại vé này sẽ có giá tiền cao hơn. Song, những ưu đãi nhận được cũng có sự khác biệt so với thông thường

Chẳng hạn như sẽ có hướng dẫn viên đi kèm hay không cần phải xếp hàng tham quan các khu đại dương. Đặc biệt, bạn cũng được chụp một tấm hình gia đình miễn phí. Tuy nhiên, nên một điểm cần lưu ý đó là khung giờ có thể tham quan nếu bạn không đi theo đoàn hoặc tour. Thường Sea Aquarium Singapore mở cửa từ 10:00 đến 19:00 các ngày trong tuần.

http://danangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/ngam-ca-dai-duong-qua-s-e-a-sentosa-singapore-thuy-cung-nhan-tao-lon-nhat-the-gioi-o-singapore

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *