Vé tham quan Garden by the Bay Singapore

Vé tham quan Garden by the Bay Singapore

Là điểm đến tiêu biểu của Singapore, Garden by the Bay Singapore chắc chắn là điểm tham quan hàng đầu trong lịch trình của bất kì du khách nào khi ghé thăm. Nơi đây có các khu vườn ven sông (Nam Vịnh, Đông Vịnh và Trung Tâm Vịnh) và những khu bảo tồn thiên nhiên (Flower Dome và Cloud Forest) cũng như những địa điểm mới được khai thác như Sun Pavilion, nơi có một số cấu trúc nhân tạo đáng kinh ngạc được xây dựng để làm nơi cư ngụ cho các hệ động thực vật từ khắp nơi trên thế giới. Chiếc vé Garden by the Bay sẽ giúp bạn vào cổng tất cả những khu tham quan tại đây, và còn tuyệt hơn nữa vé này giúp bạn miễn xếp hàng và vào cổng trực tiếp với Kite travel voucher.

Vào cổng trực tiếp bằng voucher, tiết kiệm thời gian xếp hàng mua vé

Thưởng lãm kỳ quan công viên vé vào garden by the bay Garden by the Bay Singapore với 18 siêu cây và khoảng hơn 200 nghìn loại thực vật đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thưởng thức tuyệt tác ánh sáng & âm thanh qua các show diễn mỗi tối.

Kết hợp trải nghiệm đường đi bộ trên không OCBC Skyway với Combo Garden by the Bay + OCBC Skyway

Tham quan cả 3 địa điểm nổi tiếng với COMBO Garden by the Bay Singapore+Marina Bay Sands SkyPark+ArtScience Museum, tiết kiệm chi phí đến 44% so với việc mua lẻ từng vé

Dễ dàng di chuyển đến Garden by the Bay Singapore và nhiều địa điểm khác nữa với Vé Hop-on Hop-off Singapore (7 tuyến xe)

Bạn sẽ nhận được email xác nhận và voucher ngay sau khi đặt

Trong trường hợp bạn không nhận được email từ chúng tôi, xin hãy kiểm tra thư mục Spam hoặc báo lại cho chúng tôi biết qua email.

Thời gian thích hợp nhất để tham quan là lúc chiều muộn, khi trời đã mát, và kết thúc với buổi biểu diễn Âm Thanh Ánh Sáng Garden Rhasody lúc đêm ở Supertree Grove (7:45 tối và 8:45 tối)

Bạn có thể thuê Thiết bị hướng dẫn bằng âm thanh với Tiếng Anh, Tiếng Phổ Thông và Tiếng Nhật ở Trung Tâm Thông Tin Cho Du Khách ( 4 SGD cho mỗi tai nghe, áp dụng từ 9:00 sáng-9:00 tối mỗi ngày)

Lưu ý

Xuất trình hộ chiếu có ảnh để đối chiếu khi được yêu cầu.

Đối với vé trẻ em, vui lòng mang theo giấy tờ chứng minh độ tuổi của bé.

Thông tin hữu ích

Bạn có thể đến mua vé garden by the bay Garden by the Bay Singapore vào buổi chiều để sau khi tham quan khu nhà kính có thể ra đường đi bộ trên không và thưởng thức màn trình diễn âm thanh ánh sáng ở các siêu cây.

Giá vé OCBC Skyway mua tại chỗ cho người lớn là khoảng 8 SGD/ vé và trẻ em (3-12) là 5 SGD

http://danangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/ve-tham-quan-garden-by-the-bay

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *