Kinh nghiệm đi safari bangkok

Kinh nghiệm đi safari bangkok

Điểm nổi bật hấp dẫn của Safari World Bangkok Thái Lan

– Đến với Safari Park, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cuộc sống hoang dã của tới hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ châu Phi và Châu Á cùng các loài động vật đặc trưng khắp nơi trên thế giới.

Chào đón khách ở gần cổng vào là bầy chim đà điểu đang thả từng bước đi nhẹ nhàng. Kế tiếp là nơi trú ngụ của các loài nai, mễn, sơn dương…. có nên đi safari world bangkok Ở khu vực ao, đầm, bùn lầy là nơi thích hợp cho các loài hà mã, trâu nước trầm mình và các loài chim săn cá. Gần đó là những con tê giác trắng quý hiếm nặng vài tấn…

Ở phân khu thú dữ được rào chắn kỹ càng bằng lưới thép, hai cánh cổng vào bằng sắt cao hơn 4 mét có dây kẽm gai bên trên để ngăn ngừa thú dữ xổng ra bên ngoài gây nguy hiểm cho người và khu vực thú hiền. Du khách có thể thấy ở trên cây là các loài trăn, báo còn bên dưới là hổ, sư tử, gấu…

– Khu vui chơi giải trí Marine Park: nơi hội tụ của các show trình diễn: Orang Utan Boxing Show do các chú khỉ vui nhộn trình diễn, Bird Show với những chú chim được huấn luyện một cách chuyên nghiệp, Dolphin Show với các chú cá heo thông minh, hài hước & thưởng thức 2 show diễn Spy War Show & Hollywood Cowboy Stunt Show với các tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp tái diễn lại khung cảnh những tay súng cự phách đang so tài quyết liệt trong trận chiến giữa các chàng cao bồi chính trực và những tên cướp hung tàn.

Bỏ qua những áp lực công việc, những suy nghĩ phức tạp của cuộc sống mưu sinh, hãy cùng lên kế hoạch “phá đảo” thế giới giải trí vui nhộn đa sắc màu tại vườn thú mở Safari World Bangkok Thái Lan nổi tiếng nhất Thái Lan này nhé !

Vui chơi ở Safari World

Safari Park

Safari Park là nơi mà những loài vật được tự do đi lại. Phần đầu tiên chính là ngôi nhà của nhiều loài động vật ăn cỏ như: hươu cao cổ, ngựa vằn, lạc đà, linh dương, tê giác và một số lượng lớn các loài chim như: đà điểu, bồ nông,…

Để chiêm ngưỡng được những loài này, bạn sẽ được đi trên xe. Tuy nhiên, cần lưu ý: Không được cho động vật ăn, không gây tiếng động lớn, không bước ra khỏi xe.

Tiếp theo, bạn sẽ tới cái cổng khổng lồ có ghi là Công viên kỷ Jura. Trước khi vào đây, du khách phải đóng cửa xe để đảm bảo an toàn. Vì ở đây là khu của động vật ăn thịt dữ tợn như hổ, sư tử, gấu…

Marine Park

Sau khi thăm thú một vòng Safari Park, thì bạn có thể đi bộ để đến với Marine Park để xem những chương trình trình diễn động vật vô cùng thú vị. Có tận 7 chương trình trong ngày, nhớ là phải căn thời gian tới đây để không bỏ lỡ chương trình nào nhé.

Show tinh tinh đấu võ (ngày thường 10:20, cuối tuần 10:20, 15:45)

Show sư tử biển (ngày thường 11:00, cuối tuần 11:00, 16:15)

Show voi (11:40 mỗi ngày)

Show cao bồi (ngày thường 11:40, cuối tuần 11:40, 16:40)

Show cá heo (13:45 mỗi ngày)

Spy war (14:30 mỗi ngày)

Show chim: (10:20, 15:40)

Jungle Cruise River

Tham gia Jungle Cruise River thì bạn phải mua vé riêng. Với chương trình này, bạn sẽ được ngồi trên chiếc thuyền, và đi qua những khu vực mô phỏng rừng rậm kiểu châu Phi, châu Á, và thám hiểm các loài động vật.

Jungle Walk

Bạn sẽ đi bộ vào trong địa điểm mô phỏng rừng rậm với nhiều loài động vật hoang dã. Nhớ để ý các biển chỉ đường để tránh lạc, mất thời gian nhé!

Nếu muốn tiết kiệm chi phí vui chơi safari bangkok, vé safari world bangkok các bạn lần đầu nên đặt tour kết hợp thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng khác.

http://danangkitetravel.com/du-lich-thai-lan/kinh-nghiem-di-safari-world-bangkok

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *