Giá vé alcazar show

Vé xem Show Alcazar Cabaret bao gồm 1 thức uống nhẹ

Vé xem Show Alcazar Cabaret bao gồm 1 thức uống nhẹ

Giá vé Alcazar show, giá vé xem Alcazar Cabaret show là bao nhiêu?- Nhắc đến Thái Lan là bạn không thể không nhắc đến những show pede biểu diễn của những vũ công nam chuyển giới xinh đẹp. Bạn đã bao giờ tìm hiểu hay tò mò xem các vũ công này sau khi chuyển giới thì như thế nào chưa? Chưa phải không. Vậy thì hãy để Kite travel giúp bạn tìm hiểu về các show diễn pede này nhé!

Show Alcazar Cabaret là gì?

Alcazar Cabaret http://phuquockitetravel.com/du-lich-thai-lan/gia-ve-alcazar-show-ve-xem-show-thai-lan-o-dau là một show vô cùng nổi tiếng ở Thái Lan với diễn viên được tuyển chọn kĩ càng với khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng hoàn mỹ mà không ở đâu bạn có thể nhìn thấy.Bạn sẽ phải thốt lên rằng quá đẹp khi gặp các diễn viên này.Show diễn hay như này thì giá vé xem Alcazar Cabaret là bao nhiêu?

Chỉ với một tấm vé xem show Alcazar ở Pattaya, bạn sẽ được thưởng thức 13 tiết mục dàn dựng vô cùng công phu với các tiết mục múa nghệ thuật của từng quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, thậm chí là có cả Việt Nam nữa.Tất cả các diễn viên đều được tuyển chọn kĩ lưỡng nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên rằng tất cả các diễn viên đều là người chuyển giới.

Không chỉ xem biểu diễn mà du khách còn có cơ hội gặp mặt ladyboy bằng xương bằng thịt. Chỉ cần trả 40 baht, bạn sẽ được chụp hình lưu niệm với những nghệ sĩ này.

Điểm nổi bật của Alcazar Cabaret show

Thưởng thức các màn trình diễn chuyên nghiệp, điêu luyện.

Ngắm nhìn những người đẹp chuyển giới (ladyboy) lộng lẫy

Đắm mình trong những giai điệu truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Giá vé Alcazar Cabaret show

Người lớn & trẻ em: 470.000VNĐ/khách

Các loại vé xem Show Alcazar Cabaret ở Pattaya

Vé Show Alcazar Cabaret ở Pattaya – ghế thường

Vé Alcazar Cabaret show ở Pattaya – ghế VIP

Giá vé http://kitetravel.vn/tour/ve-show-alcazar-cabaret/ Alcazar Cabaret ở Pattaya

Cuối buổi diễn, du khách sẽ có cơ hội chụp ảnh chung với diễn viên. Chỉ cần đưa 40 baht, bạn có thể chụp rất nhiều tấm hình đặc biệt cùng nghệ sĩ chuyển giới trong những bộ trang phục lộng lẫy.

http://danangkitetravel.com/du-lich-thai-lan/gia-ve-alcazar-cabaret-show-ve-ngam-show-thai-lan-tai-dau

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *