Cẩm nang du lịch Garden by the bay Singapore 

Cẩm nang du lịch Garden by the bay Singapore

Garden by the Bay thế kỷ 21 hiện đại của Singapore sở hữu tài chính một tỷ S$. kỳ quan nhân tạo của Singapore mang diện tích rộng 101 ha với các khu xanh tươi xinh xắn. các rất cây kỹ thuật cao và những hình điêu khắc kỳ lạ. Chúng ta hãy cộng tôi đi chinh phục ngay sau đây nhé.

Nhà kính trồng cây gồm 217.000 cây thực vật có 800 loài cây. 1 đi rộng lớn nằm xung quanh vịnh Marina. Khu vực Flower Dome tái tạo điều kiện của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh hao và gồm những cây Olive công đoạn cổ đại. Mái vòm Flower Dome cao 38m duy trì nhiệt độ trong khoảng 23 – 25oC và tốt dần vào ban đêm. ăn nhập với các loài thực vật, hoa của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh hao tập hợp từ khắp tới trên toàn cầu. trong khi, Cloud Forest nằm ở độ cao cao 35m, tái tạo vùng núi nhiệt đới mang thác nước đẹp lãng mạn.

Đây là khu vườn nhân tạo rộng hơn 100ha, sở hữu hơn 250.000 loài thực vật quý hi hữu, có những “Siêu cây” đồ sộ lấy năng lượng mặt trời vào ban ngày và tự tỏa sáng vào ban đêm. Chỉ phương pháp vịnh Marina chưa đầy 5 phút đến bộ, mang cảnh quan tối ưu, Garden by the Bay trở thành một biểu trưng mới của Singapore ngay bên vịnh Marina.

Garden by the Bay được kiến trúc sư Monet ngoại hình mang tổng giá tiền đầu cơ lên đi 1 tỉ đô Singapore, là 1 sự đầu cơ rất lớn của chính phủ Singapore nhằm lớn mạnh ngành khám phá của đảo quốc này. Garden by the bay Singapore Garden by the bay Singapore nằm ngay trung tâm khu đô thị mới của Singapore bên bờ vịnh Marina, ngay sát hồ cất nước ngọt Marina và kế cận khu tổ hợp sòng bạc Marina Bay Sand.

hầu hết công viên gồm mang 3 khu vườn thác nước lần lượt là: Khu vườn vịnh phía Đông (Bay East Garden), khu vườn vịnh trung tâm (Bay Central Garden) và lớn nhất là khu vườn vịnh phía Nam (Bay South Garden) mang không gian 54ha.

những khu vườn bên vịnh của Singapore có những tòa nhà mái vòm có hình dạng như chiếc vỏ ốc. Bên trong là những loại cây ô liu cổ thụ của Thổ Nhĩ Kỳ, cây bao báp của châu Phi, cây cỏ của Australia.

Trang web: tôi đi

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *